(PLO)- HLV Philippe Troussier cảnh báo các học trò trên tuyển quốc gia phải nỗ lực không ngừng trước khi ông chọn nhân sự chính thức cho vòng loại World Cup 2026.
(PLO)- Sau cơn mưa gôn 6-0 của các học trò vào lưới đội lót đường Guam, HLV Philippe Troussier đã nhanh chóng đi sâu phân tích đối thủ U-23 Yemen để tìm một chiến thắng nữa và cầm chắc chiếc vé vào vòng chung kết U-23 châu Á.
(PLO)- Sau đúng một tuần góp mặt ở giải U-23 Đông Nam Á, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã chơi bốn trận và bảo vệ ngôi vô địch với những trải nghiệm lẫn thu hoạch quý giá.
(PLO)- HLV người Pháp vừa cho gọi 22 cầu thủ U-23 chủ yếu đang đá giải hạng Nhất và hạng Nhì quốc gia. Họ sẽ tập trung từ ngày 23-8 nhằm “đãi cát tìm vàng” cho vòng loại U-23 châu Á và xa hơn là World Cup 2026.
(PLO)- Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chiều 20-8 sẽ ra quân muộn nhất bảng C gặp U-23 Lào, đội bóng vừa có trận hòa 2-2 kịch tính vào những giây cuối trước U-23 Philippines.
(PLO)- VFF không đặt nặng chỉ tiêu cho đội U-23 Việt Nam với nhiều cầu thủ dưới 20 tuổi nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tự tin giữ ngôi vô địch mà thầy trò HLV Đinh Thế Nam thực hiện năm ngoái.
(PLO)- Chứng kiến bóng đá trẻ Thái Lan vượt trội U-23 Việt Nam tại Doha Cup, giới hâm mộ rất lo lắng cho chiến dịch bảo vệ huy chương vàng SEA Games 32 của thầy trò HLV Troussier.
(PLO)- Có cùng mục tiêu xây dựng lực lượng và tích lũy kinh nghiệm ở Doha Cup 2023 cho đấu trường SEA Games 32 nhưng đội tuyển U-23 Thái Lan đang làm tốt hơn U-23 Việt Nam (VN).
(PLO)- HLV Philippe Troussier mong muốn các học trò sẽ rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá sau trận thua nặng nề U-23 Iraq 0-3 để chơi thật tốt khi gặp đối thủ nặng ký hơn U-23 UAE.
(PLO)- Sau khi tạo điều kiện cho các học trò nghỉ ngơi thư giãn, HLV Philippe Troussier siết lại kỷ luật trên sân tập khi U-23 Việt Nam (VN) bước vào buổi rèn quân chính thức đầu tiên tại Doha cùng nỗi lo thi đấu lúc... 2 giờ sáng.
(PLO)- FIFA vừa chính thức thông qua kế hoạch nâng lên 48 đội tham dự vòng chung kết World Cup 2026 thay vì 36 như cũ, trong đó châu Á có 8,5 suất khiến cơ hội cho thầy trò HLV Troussier rộng hơn.
(PLO)- Không phải cầu thủ U-23 Việt Nam nào cũng có suất chơi V-League và giải hạng Nhất, trong khi số lượng các trận đấu không nhiều là những trở ngại của thầy trò HLV Troussier.
(PLO)- Rất nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên khi tân HLV Philippe Troussier chỉ cho hội quân đội tuyển Việt Nam vỏn vẹn bốn ngày, không đá giao hữu trong những ngày FIFA, trong khi tập trung đội tuyển U-23 đến cả tháng.
(PLO)- Các tuyển thủ trẻ U-23 Việt Nam (VN) vừa có trận mở màn vòng loại U-23 châu Á rất khó khăn vượt qua đồng nghiệp Đài Loan chủ yếu là sinh viên và công nhân.