(PLO)- Sau trận đấu đầy cảm xúc với U-23 Hàn Quốc, tối 24-1, các cầu thủ đội tuyển U-23 Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Nội Bài. Các cầu thủ đi trong tiếng hô vang của người hâm mộ.
(PLO)- Lễ bốc thăm vòng chung kết U-23 châu Á 2026 đã mang đến cho đội tuyển U-23 Việt Nam một bảng đấu đầy thách thức và buộc thầy trò HLV Kim Sang-sik phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng.
(PLO)- Sau chiến thắng lịch sử tại giải U-23 Đông Nam Á 2025, đội tuyển U-23 Việt Nam đã có buổi gặp mặt đầy cảm xúc với Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Văn Hùng tại trụ sở Bộ vào sáng 1-8.
(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đã khởi đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại bảng B giải U-23 Đông Nam Á 2025 bằng chiến thắng thuyết phục U-23 Lào 3-0 trên sân Patriot Candrabhaga vào đêm 19-7 với cú đúp của hậu vệ Hiểu Minh.
(PLO)- Trước thềm trận mở màn của giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2025, đội tuyển U-23 Việt Nam đã phải đón nhận một tổn thất nghiêm trọng khi tiền đạo chủ lực Nguyễn Thanh Nhàn dính chấn thương buộc HLV Kim Sang-sik triệu tập người thay thế gấp.
(PLO)- Sau nửa tháng hội quân, HLV Kim Sang-sik đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển U-23 Việt Nam chuẩn bị chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch giải U-23 Đông Nam Á 2025.
(PLO)- Tuyển thủ trẻ Bùi Vĩ Hào, một trong những gương mặt được kỳ vọng lớn trên hàng công của bóng đá Việt Nam, vừa trải qua cú sốc lớn trong sự nghiệp khi dính chấn thương nghiêm trọng trong buổi tập cùng CLB B. Bình Dương.
(PLO)- U-23 Việt Nam sẽ tung hết vốn liếng ra chơi hay đá bằng đội hình hai trước đối thủ lớn Uzbekistan để dưỡng sức cho trận tứ kết U-23 châu Á là bài toán khó của HLV Hoàng Anh Tuấn đêm 23-4.
(PLO)- Một ngày trước khi cuộc chơi lớn vòng chung kết U-23 châu Á khai diễn tại Qatar (ngày 15-4), HLV Hoàng Anh Tuấn chính thức loại 4 cầu thủ, chốt lại danh sách cuối cùng với 23 cái tên mà ông cho là phù hợp nhất.
(PLO)- Sáng 6-4, đội tuyển U-23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho vòng chung kết U-23 châu Á 2024.
(PLO)- HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ, đội tuyển U-23 Việt Nam chuẩn bị góp mặt tại vòng chung kết U-23 châu Á khai mạc ngày 15-4 sẽ làm lại từ đầu, nhưng không phải chuyên môn mà chính là niềm tin từ người hâm mộ.