(PLO)- Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đệ đơn kiện ĐH Harvard, yêu cầu cho phép chính phủ miễn nghĩa vụ cấp hàng triệu USD tài trợ cho trường.
(PLO)- Cảnh sát bang New South Wales (Úc) cho biết đã làm việc với nghi phạm Naveed Akram trong vụ xả súng hàng loạt tại bãi biển Bondi, tập trung vào tình tiết liên quan IS.
(PLO)- Nhiều lãnh đạo thế giới đồng loạt lên án và chia sẻ sự đoàn kết với Úc sau vụ xả súng kinh hoàng nhằm vào người Do thái tại bãi biển Bondi ở Sydney, khiến 55 người thương vong.
(PLO)- Chính quyền Tổng thống Trump cho biết đã gửi trát yêu cầu trường ĐH Harvard cung cấp các hồ sơ liên quan một số sinh viên quốc tế được cho đã tham gia làn sóng biểu tình ủng hộ Palestine.
(PLO)- Theo lịch sử, Iran và Israel từng có quan hệ nồng ấm, vậy nguyên nhân vì đâu mà hai nước trở thành kình địch số một của nhau tại Trung Đông?
(PLO)- Brazil triệu hồi đại sứ tại Israel về nước sau khi phía Israel có phản ứng rắn đối với bình luận gần đây của Tổng thống Brazil - ông Luiz Inacio Lula da Silva mà Israel cho là xúc phạm người Do Thái.
(PLO)- Nga cáo buộc có sự can thiệp từ bên ngoài trong vụ hàng trăm người xông vào sân bay Makhachkala (Cộng hòa Dagestan thuộc Nga) biểu tình bài người Do Thái phản đối xung đột Israel-Hamas.
(PLO)- Trước sự leo thang của cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas, nhiều nước phương Tây tăng cường an ninh tại các địa điểm đông người Do Thái sinh sống.