(PLO)- Dù Tổng thống Mỹ và Bộ Quốc phòng thường là những bên quyết định số lượng binh sĩ Mỹ được triển khai tại các quốc gia châu Âu, nhưng vẫn có các yếu tố khác chi phối việc cắt giảm quân số.
(PLO)- Ukraine cách chức chỉ huy của hai đơn vị do các cáo buộc làm mất vị trí của Ukraine, hỗ trợ không đầy đủ cho lực lượng tuyến đầu và che giấu tình hình thực tế tại khu vực phụ trách.
(PLO)- Bộ Tư lệnh Trung tâm Mỹ (CENTCOM) cho biết thêm một binh sĩ Mỹ đã thiệt mạng sau khi bị thương trong cuộc tấn công của Iran vào căn cứ Mỹ ở Saudi Arabia tuần trước, đưa tổng số binh sĩ Mỹ thiệt mạng lên 7 người.
(PLO)- Các binh sĩ và chỉ huy Ukraine cho biết việc thiếu thốn những nguồn lực cơ bản khiến họ cực kỳ khó khăn trong việc cản bước quân Nga trên chiến trường.