(PLO)- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova gọi việc đài BBC (Anh) cắt ghép lời nói của ông Trump có thể ảnh hưởng tới "số phận của một con người, một quốc gia và một dân tộc".
(PLO)- Meta chi 25 triệu USD để dàn xếp pháp lý sau khi ông Donald Trump kiện hãng này vì bị khoá tài khoản Facebook, Instagram sau vụ bạo loạn Điện Capitol.
(PLO)- Chủ tịch Hạ viện Mỹ Mike Johnson giao nhiệm vụ cho tiểu ban mới 'tiếp tục nỗ lực khám phá toàn bộ sự thật' liên quan vụ bạo loạn Điện Capitol năm 2021.
(PLO)- Phó Tổng thống Harris đã vận động tranh cử gần khu vực xảy ra cuộc bạo loạn ở Điện Capitol hồi năm 2020, chỉ trích cựu Tổng thống Trump “ám ảnh với việc trả thù”.
(PLO)- Ông Trump nói rằng thả tự do cho những người bị bỏ tù trong vụ bạo loạn Điện Capitol hồi năm 2021 là một trong hai hành động đầu tiên ông sẽ làm nếu ông đắc cử tổng thống.
(PLO)- Ông Trump cáo buộc đảng Dân chủ cố gắng ngăn ông ra tranh cử tổng thống bằng việc Uỷ ban điều tra Hạ viện Mỹ đề nghị truy tố ông 4 tội danh, tuy nhiên khẳng định động thái này sẽ chỉ giúp ông được tăng thêm ủng hộ cho ông.