Các tác phẩm này được giới thiệu trên website của tỉnh và báo Quảng Nam điện tử để trưng cầu ý kiến nhân dân. Qua đó, 2 tác phẩm được đánh giá cao nhất được chọn vào vòng cuối là tác phẩm mã số 34 của Nguyễn Lê Quang và tác phẩm mã số 8G của Nguyễn Đào Trọng Nghĩa.
![]() |
![]() |
Tác phẩm mã số 34 của Nguyễn Lê Quang | Tác phẩm mã số 8G của Nguyễn Đào Trọng Nghĩa |
Hiện, tỉnh Quảng Nam đang đề nghị tác giả của 2 logo này tiếp tục bổ sung, chỉnh sửa đôi nét về bố cục, hình ảnh, màu sắc... để thể hiện nổi bật đặc trưng của vùng đất Quảng Nam với bề dày văn hoá lịch sử, truyền thống yêu nước nồng nàn, đấu tranh cách mạng triệt để và tinh thần mở cửa, hội nhập từ nhiều thế kỷ trước.
Một trong 2 tác phẩm này sẽ được chọn sau khi trưng cầu ý kiến cuối cùng của các tầng lớp nhân dân, các nhà trí thức...để đưa vào sử dụng đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm tái lập tỉnh. (1-1-1997 - 1-1- 2007).
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận