30/11/2010 17:39 GMT+7

Ghế "con quay"

HỒNG HẢI (Ảnh: Dezeen/ Heatherwick)
HỒNG HẢI (Ảnh: Dezeen/ Heatherwick)

TTO - Được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Thomas Heatherwick người Anh và trưng bày trong triển lãm The Salone Internazionale del Mobile 2010, chiếc ghế độc đáo này chắc chắn sẽ mang lại cho mọi người những phút giây vui chơi sảng khoái.

1UVBunQo.jpgPhóng to

Thomas Heatherwick đã “nhào nặn” nên một sản phẩm ghế ngồi độc đáo, có hình dáng như một con quay với tên gọi Spun. Nếu như những chiếc ghế khác được thiết kế dành cho những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, trò truyện… thì Spun lại phá vỡ đi quy tắc truyền thống đó.

Thiết kế dạng tròn, chiếc ghế có khả năng xoay tròn và trụ vững trong quá trình xoay, giúp bạn thoải mái chơi đùa hơn là một chiếc ghế ngồi thông thường.

Spun được làm từ hai loại vật liệu khác nhau là nhựa và kim loại. Với chất liệu nhựa màu nâu sậm, những vòng tròn đồng tâm liên tiếp xoay tròn từ đầu đến chân ghế khiến Spun có bề mặt thật độc đáo. Bên cạnh đó, chất liệu kim loại phủ ngoài bằng thép không gỉ tạo sự sáng bóng, chắc chắn cho chiếc ghế.

Được thiết kế với kích thước khá lớn, chiếc ghế Spun phù hợp sử dụng cho cả không gian nội - ngoại thất. Tuy nhiên, với thiết kế có khả năng xoay nhanh, có lẽ Spun không phù hợp dành cho trẻ nhỏ.

Yv7jHSPr.jpgPhóng to

C9WcnkY4.jpg

RqUYiRju.jpg

SYuX2nZQ.jpg

zMv0jkDq.jpg
HỒNG HẢI (Ảnh: Dezeen/ Heatherwick)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên