Chuyện kỳ diệu: Thiếu niên 17 tuổi đi bộ đỡ được bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 2

27/06/2019 16:46 GMT+7

TTO - Trong tình huống quá ngẫu nhiên và may mắn, cậu thiếu niên 17 tuổi đang đứng ngay phía dưới vào đúng lúc bé gái 2 tuổi nhoài người ra cửa sổ và ngã xuống.

Video từ camera giám sát ghi lại tình huống em Feuzi Zabaat kịp thời đỡ được bé gái Doha Muhammed bị ngã từ cửa sổ một căn hộ ở lầu 2 tòa nhà - Nguồn: ABC (Úc)

Theo đài ABC (Úc), tai nạn xảy ra tại quận Fatih, thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), và tình thế cứu nguy kịp thời của cậu thiếu niên đã vô tình được ghi lại từ camera giám sát gần đó.

Bé gái 2 tuổi người Syria tên là Doha Muhammed bị ngã từ ô cửa sổ của căn hộ nhà em tại lầu 2 một tòa nhà. Đúng lúc đó, em Feuzi Zabaat, 17 tuổi đang đứng dưới đường, phát hiện ra sự việc, lập tức chọn vị trí đứng và giơ tay kịp "hứng" được em bé an toàn. Doha Muhammed đã không hề bị thương.

Feuzi Zabaat là một người Algeria nhập cư, làm việc tại xưởng làm khung trên cùng con phố với nhà bé Doha. Em cho biết đã hành động như một việc tự nhiên cần phải làm lúc ấy.

"Tôi chỉ làm những gì cần thiết vì tình yêu của thánh Allah", Feuzi Zabaat nói.

Theo truyền thông địa phương, bé gái đã nhào tới cửa sổ căn hộ để ngỏ trong lúc mẹ em đang nấu ăn trong bếp.

Gia đình bé Doha đã ca ngợi em Zabaat như một người anh hùng của gia đình. Họ tặng em món quà 200 lira Thổ Nhĩ Kỳ (tương đương 50 USD) để tỏ lòng biết ơn cứu mạng bé Doha.

Phản xạ tuyệt vời của người mẹ cứu con trong gang tấc Phản xạ tuyệt vời của người mẹ cứu con trong gang tấc

TTO - Người mẹ đã kịp nắm lấy chân con, chỉ trong tích tắc trước khi bé rơi xuống từ bancông tầng 4.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận