Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Twitter

Twitter tiết lộ đài RT chi tiền quảng cáo nhắm đến bầu cử Mỹ năm 2016

Twitter tiết lộ đài RT chi tiền quảng cáo nhắm đến bầu cử Mỹ năm 2016

TTO - Twitter ngày 28-9 xác nhận một tổ chức truyền thông có liên quan đến chính phủ Nga đã sử dụng 274.000 USD tiền mua các quảng cáo trên Twitter trong năm 2016 để cố gắng gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

CEO Tesla hứa cải tiến mẫu xe điện cho 'ngon lành' hơn

TTO – Cuối tuần qua, CEO của Tesla là Elon Musk dành rất nhiều thời gian để trả lời từng đánh giá của những vị khách đầu tiên nhận xe điện Tesla Model 3.

Facebook tham gia ngăn bạo lực ở Mỹ

TTO - Bình luận về vụ biểu tình bạo lực ở Charlottesville, nhà sáng lập Facebook Mark Zukerberg tuyên bố sẽ theo dõi sát tình hình và xử lý những nội dung mang tính đe dọa trên mạng xã hội này.

Đến Saudi Arabia, chớ khoe chân dài với váy ngắn 

TTO - Cảnh sát Saudi Arabia vừa bắt giữ một phụ nữ vì tội mặc áo váy quá ngắn khi đi vào một khu di tích pháo đài lịch sử của nước này.

​Tổng thống Trump bị kiện vì chặn Twitter người khác

TTO - Bên kiện cho rằng tài khoản Twitter cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump là một “diễn đàn công cộng”, vì thế việc chặn người dùng tương đương vi phạm tự do ngôn luận.

Ed Sheeran bỏ Twitter vì phát mệt với bình luận tiêu cực

TTO - Nam ca sĩ - nhạc sĩ người Anh mới đây tiết lộ anh không xài mạng xã hội Twitter nữa vì mệt mỏi với những bình luận tiêu cực.

'Đấm thục mạng' CNN: tổng thống Trump đã tính kỹ?

TTO - Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Donald Trump đụng tới truyền thông Mỹ - quyền lực thứ tư tại đất nước này sau tam quyền phân lập.

​Rihanna lên Twitter hỏi nguyên thủ G20 chuyện giáo dục 

TTO - Đầu tuần này, nữ ca sĩ Rihanna đã ‘gây bão’ trên Twitter sau khi đăng nhiều nội dung thăm dò ý kiến nguyên thủ nhiều quốc gia về chính sách giáo dục của nước họ, đài BBC đưa tin.

Báo chí và mạng xã hội

TTO - Tháng 5-2011, khi trực thăng của đặc nhiệm Mỹ bắt đầu bay trên vùng Abbottabad của Pakistan thì Sohaib Athar, một nhà tư vấn về máy tính ở Pakistan, đã viết trên Twitter: 'Trực thăng bay treo trên Abbottabad lúc 1h sáng (một sự kiện rất bất thường)'.