Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thiếu niên

Cậu bé 16 tuổi cưới vợ 73 tuổi

TTO - Một thiếu niên ở Indonesia đang gây tranh cãi sau khi kết hôn với một phụ nữ 73 tuổi, trái với phong tục và cả luật pháp.

Lớp học thiền và yoga dành cho thiếu niên

TTO - Lớp học mang tên Atawhai do Học viện Kindness (tạm dịch: Học viện Tử tế) ở New Zealand tổ chức kéo dài một tuần với các hoạt động giúp giới trẻ học cách tha thứ, quản lý căng thẳng và vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Học sinh đến Cần Giờ học cách bảo vệ môi trường rừng

TTO - Từ ngày 24 đến 26-12, 14 học sinh khối THPT có dịp trải nghiệm cuộc sống tại Cần Giờ, tìm hiểu cách bảo vệ môi trường rừng, trồng rừng và học các kỹ năng xử lý tình huống trong các chuyến đi xa.

Chủ tịch nước chúc Tết Trung thu thiếu niên, nhi đồng

TTO - Nhân dịp Tết Trung thu 2016, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư chúc mừng đến các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, các cháu người VN ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở VN.

Thiếu niên TP.HCM thi "Tự hào 40 năm thành phố mang tên Bác"

TTO - Hơn 120 đội viên, thiếu niên của 24 quận, huyện trên địa bàn TP.HCM đã hào hứng với phần tranh tài theo đội tuyển tại cuộc thi “Tự hào 40 năm thành phố mang tên Bác” vào sáng 25-6.

Nhớ một thời 
“Những bông hoa nhỏ”

TTO - Những năm cuối thập niên 1980, đầu thập niên 1990, tivi bắt đầu phổ biến ở vùng nông thôn. Thời ấy, cứ đến 19g, từ những đứa trẻ mầm non cho tới học sinh THPT (kể cả người lớn) đều mở tivi để xem “Những bông hoa nhỏ”.

Đa số trẻ lớn lên thiếu hoài bão, ước mơ

TTO - “Không khó để bắt gặp cảnh những thiếu niên ra vào các nhà hàng, khách sạn mà chẳng bị hỏi han gì. Ở Việt Nam, trẻ dưới 18 tuổi mua thuốc lá thoải mái”.

Bắt thiếu niên 16 tuổi nghi tấn công mạng CIA, FBI

TTO - Cậu bé 16 tuổi bị tình nghi xâm nhập email của các quan chức cấp cao Mỹ vào năm ngoái và tung lên mạng thông tin cá nhân gần 30.000 người làm việc cho chính phủ Mỹ trong tuần này.