Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Smartphone

Đã đến lúc không cần chìa khóa xe hơi?

Đã đến lúc không cần chìa khóa xe hơi?

TTO - Có thể trong vô số những cải tiến công nghệ về xe hơi đang diễn ra thì viễn cảnh về sự biến mất của chìa khóa xe sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Và những gì đang diễn ra ở Frankfurt Motor Show cho thấy các hãng xe rất nghiêm túc về việc này.

Tuổi nào trẻ được dùng smartphone?

TTO - Có nhiều ý kiến cho rằng nên cho phép con dùng smartphone từ 10, 12 tuổi. Nhiều người nói đợi con đến 18 tuổi.

Bạn đang 'tiêu' bao nhiêu thời gian trên thiết bị iOS?

TTO - Ai cũng nói smartphone khiến chúng ta ngày càng lãng phí thời gian hơn. Nhưng đích xác sự lãng phí đó là bao nhiêu thì giờ đây đã có công cụ đo lường giúp bạn

Vợ tỉ phú Bill Gates: ‘chưa được chuẩn bị để ứng phó với mạng xã hội’

TTO - Bà Melinda Gates thừa nhận mặc dù dành trọn sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, nhưng bà chưa được chuẩn bị để ứng phó với smartphone và mạng xã hội.

Đừng mua một chiếc smartphone flagship vào lúc này, đây là lý do

TTO - Tháng 8 hàng năm được xem là khoảng thời gian trôi chậm nhất cho tín đồ yêu công nghệ vì ít có sản phẩm điện thoại nào được ra mắt. Nhưng đừng vì vậy mà nóng vội khi quyết định thay điện thoại

5 chi tiết đang biến mất hoặc không còn xuất hiện trên smartphone

TTO - Khi smartphone ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện thì những tính năng đi kèm sẽ tiếp tục được phát triển thêm hoặc ngưng sử dụng. Hãy cùng điểm qua 5 tính năng năng đang bị "thất sủng" hay đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Coi smartphone nhiều, trẻ dễ bị chứng TIC

TTO - Những ngày hè, số trẻ đến khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 được các bác sĩ chẩn đoán bị hội chứng TIC tăng khoảng 50% so với những tháng trước đó. Nguyên nhân do nhiều trẻ được gia đình cho coi smartphone, tivi nhiều trong dịp hè.

Rốt cuộc thì iPhone 8 sẽ có tên chính thức là gì?

TTO - Sau một loạt những "cơn lốc" rò rỉ thông tin về thiết kế mẫu smartphone mới nhất của Apple, một câu chuyện khác lại nổi lên, vậy rốt cuộc tên chính thức của nó sẽ là gì?

Những thống kê thú vị về smartphone

TTO - Bạn có biết là ngày nay đã có tới 4 tỉ người dùng điện thoại di động, nhưng vẫn chỉ có 3,5 tỉ người dùng bàn chải đánh răng?