Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Quang Lê

Sài Gòn có Bolero và... Đàm Vĩnh Hưng

Sài Gòn có Bolero và... Đàm Vĩnh Hưng

TTO - Kể từ bản Bolero đầu tiên Nắng chiều (1952 - Lê Trọng Nguyễn), điệu nhạc du dương, có phần ướt át và ủy mị ấy đã trở thành một phần của Sài Gòn.

Thần tượng bolero: Đàm Vĩnh Hưng đại thắng

TTO - Tập 4 của chương trình Thần tượng bolero vừa giới thiệu đến khán giả rất nhiều giọng ca mùi mẫn, khiến bốn huấn luyện viên phải ra sức tranh giành, trong đó phải kể đến Cao Hoàng Oanh.

Thần tượng bolero: Triều Quân chinh phục Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Sơn...

TTO - Triều Quân đến từ Bình Thuận hiện đang là thầy giáo dạy nhạc và Aerobic cho các em nhỏ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 3 Thần tượng bolero đêm 23-3 và đã chinh phục hoàn toàn 4 huấn luyện viên.

Thần tượng bolero: Bốn huấn luyện viên tranh giành Lý Thu Thảo

TTO - Trong tập 2 của Thần tượng bolero vừa lên sóng vào tối 16-3, nữ thí sinh có cùng tên với hoa hậu Lý Thu Thảo đã khiến cả bốn huấn luyện viên Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê phải ra sức thuyết phục về đội mình

Thần tượng bolero: Lệ Quyên thu phục nhiều giọng ca đẹp

TTO - Ngay từ tập 1 Thần tượng bolero lên sóng tối 9-3, ca sĩ Lệ Quyên đã vượt mặt ba đồng nghiệp là ca sĩ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, thu phục được nhiều giọng ca mùi mẫn, trong đó có Ý Linh và Mạnh Đồng.

Lệ Quyên lần đầu ngồi ghế nóng với Thần tượng Bolero

TTO - Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã lần đầu chia sẻ lí do tham gia chương trình truyền hình thực tế trong buổi giới thiệu chương trình Thần tượng bolero vào chiều 22-2 tại TP.HCM

Điểm tin: tham dự các chương trình “nhớ Trịnh Công Sơn”

TTO - Hàng loạt nghệ sĩ tham gia vào bộ ảnh bảo vệ môi trường, Ca sĩ Lam Anh lần đầu về nước trình diễn, Trang trí thủ đô Hà Nội đang quá lạm dụng ánh sáng, Minh Béo bị cảnh sát bắt vì tội lạm dụng tình dục trẻ em, Batman v Superman gây nhiều dư luận trái chiều.

Điểm tin: Quang Lê nói thẳng về scandal với Đàm Vĩnh Hưng

TTO - Quang Lê nói thẳng thắn về scandal với Đàm Vĩnh Hưng, Lan Khuê giành giải người có trang phục dạ hội đẹp nhất, hộp sọ của văn hào William Shakespeare biến mất.

Quang Lê nói về vụ "gây hấn" Đàm Vĩnh Hưng

TTO- Đến chương trình Lần đầu tôi kể (HTV2), Quang Lê nói thẳng thắn về việc khai gian tuổi và những “lùm xùm” với những nhân vật nổi tiếng của showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi...