Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Putin

Tại sao Tổng thống Putin dự APEC nhưng bỏ qua Đông Á?

Tại sao Tổng thống Putin dự APEC nhưng bỏ qua Đông Á?

TTO - Tiến sĩ Ian Storey - chuyên gia cao cấp của Viện Yusof Ishak (Singapore), nhận định về sự hiện diện của các nguyên thủ quốc gia tại các sự kiện lớn ở khu vực châu Á trong tháng sau.

Tổng thống Duterte áp dụng thiết quân luật tại Mindanao

TTO - Ngày 23-5, tổng thống Philippines tuyên bố áp dụng tình trạng thiết quân luật tại thành phố Marawi và phần còn lại trên đảo Mindanao, miền nam Philippines.

Nga thông qua sửa đổi luật về bạo lực gia đình

TTO - Những người chỉ trích cho rằng sửa đổi luật của Nga đã gởi đi một thông điệp sai lầm tại một đất nước mà cứ khoảng 40 phút lại có một người phụ nữ thiệt mạng.

​Tổng thống Nga sẽ điện đàm với ông Trump

TTO - Điện Kremlin xác nhận tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ điện đàm với tân tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 28-1, một bước hướng tới bình thường hoá quan hệ hai nước sau nhiều năm căng thẳng kể từ khủng hoảng Ukraine.

Tổng thống Putin: “Hồ sơ Donald Trump là chuyện hư cấu”

TTO - Tổng thống Nga Valdimir Putin vừa chỉ trích mạnh mẽ cáo buộc cho rằng Điện Kremlin đã tìm cách gây ảnh hưởng lên Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump  trong nhiều năm qua.

“Lời tạm biệt” cứng rắn của Tổng thống Obama

TTO - Giới quan sát đánh giá động thái trừng phạt Nga của Tổng thống Barack Obama trước ngày “về hưu” ba tuần chỉ là một đòn chính trị không hơn không kém.

Tổng thống Putin tuyên bố không trục xuất nhà ngoại giao Mỹ

TTO - Trong một động thái bất ngờ, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 30-12 tuyên bố sẽ không trục xuất nhà ngoại giao Mỹ để đáp lại lệnh trừng phạt.

​Chính quyền ông Obama tăng cường cấm vận Nga 

TTO - Mỹ ngày 20-12 đưa vào danh sách cấm vận thêm một số công ty và doanh nhân của Nga để trừng phạt hành động sáp nhập bán đảo Crimea của Matxcơva cũng như cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine.

​Ông Putin đến Nhật để bàn về tranh chấp lãnh thổ

TTO - Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ đến Nhật ngày 15-12 để gặp Thủ tướng Shinzo Abe bàn về thỏa thuận tranh chấp lãnh thổ và một số vấn đề hợp tác.