Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

OceanBank

Thêm 18 bị cáo trong đại án OceanBank kháng cáo

Thêm 18 bị cáo trong đại án OceanBank kháng cáo

TTO - Nguyễn Xuân Sơn và 17 bị cáo đã gửi đơn đến TAND TP Hà Nội nhưng đã hết hạn kháng cáo tòa vẫn chưa nhận được đơn của cựu chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm.

Làm gì với 'lời kêu gọi' trả tiền của ông Nguyễn Xuân Sơn?

TTO - Mong những ai đã nhận tiền chăm sóc từ bị cáo và các bị cáo khác hãy bình tâm suy nghĩ thấu đáo để trả lại tiền, để tâm hồn được thanh thản và hưởng lượng khoan hồng của pháp luật", cựu tổng giám đốc OceanBank nói lời sau cùng tại tòa.

Nhiều vấn đề cần làm rõ trong đại án OceanBank

TTO - Hàng loạt vấn đề "nóng" đã được nêu ra tại phiên tòa này. Dư luận và các bị cáo đang chờ bản án công minh của hội đồng xét xử cũng như việc điều tra giai đoạn 2 vụ án.

Nguyên chủ tịch OceanBank: 'Xin không xử án chung thân'

TTO - Ngày 24-9, sau 4 tuần làm việc liên tục, hội đồng xét xử TAND TP. Hà Nội đã cho các bị cáo trong đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.

Đại án OceanBank: Dấu hiệu của 'nhóm lợi ích'

TTO - Hôm nay 24-9, mặc dù là chủ nhật nhưng phiên xét xử đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vẫn tiếp tục làm việc.

Tranh luận gay gắt tại phiên xử đại án OceanBank

TTO - Sáng 23-9, phiên xét xử đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tiếp tục với phần tranh luận gay gắt của đại diện viện kiểm sát và các luật sư.

Mất 800 tỉ đồng vào OceanBank, PVN đòi bồi thường

TTO - Bị các bị cáo khai đã chi "chăm sóc" cho Tập đoàn Dầu khí quốc gia - PVN hàng trăm tỉ đồng, đại diện của tập đoàn này phủ nhận và đề nghị tòa khi xây dựng bản án không được dùng các từ ngữ gây hiểu nhầm.

Tiến sĩ, luật sư làm giám đốc 'bù nhìn' trong đại án OceanBank

TTO - Nhiều người đã phì cười khi nghe chuyện một tiến sĩ, luật sư lại làm tổng giám "bù nhìn" để rồi phải vướng vào tù tội. Nhưng phía sau những tiếng cười ấy lại ẩn chứa một câu chuyện buồn khác…

Nguyên tổng giám đốc OceanBank khai chi 'chăm sóc khách hàng' theo chỉ đạo

TTO - Nguyễn Minh Thu - nguyên tổng giám đốc OceanBank - khai trước tòa rằng phải chi hàng trăm tỉ "chăm sóc khách hàng" vì PVN là khách hàng lớn và tất cả làm theo chỉ đạo của chủ tịch Hà Văn Thắm.