Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nhập ngũ

Venezuela huy động toàn dân đòi chống Mỹ

Venezuela huy động toàn dân đòi chống Mỹ

TTO - “Venezuela muốn nói với thế giới rằng nước này có một lực lượng vũ trang và một dân tộc sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ đất nước”.

Ngày đầu trong quân ngũ - Kỳ 5: Cô giáo quân trường

TTO - Xa nhà, sống trong môi trường quân ngũ, các nữ tân binh có hàng trăm thứ cần hỗ trợ, cần chia sẻ, tâm sự.

Ngày đầu trong quân ngũ - Kỳ 4: Thấy con rắn rỏi mừng lắm!

TTO - “Chủ nhật không huấn luyện, thời gian ấy tân binh dành để tập luyện thể thao, nghỉ ngơi, ai có người nhà lên thăm thì đón tiếp” - thiếu tá Triệu Quang Khoa, đại đội trưởng đại đội bộ binh 1, cho biết.

Ngày đầu trong quân ngũ - Kỳ 3: Trui rèn bản lĩnh

TTO - “Môi trường quân đội như thổi một sức sống mới, đem lại nhiều giá trị tích cực cho chúng tôi”, nhiều chiến sĩ khẳng định.

Ngày đầu trong quân ngũ - Kỳ 2: Một ngày thật dài

TTO - 5h15, trời còn tối đen nhưng tiếng còi vừa tuýt lên, các nữ tân binh nhanh chóng chạy xuống sân để tập thể dục, lượm rác, quét dọn sân trường, bắt đầu một ngày mới.

Ngày đầu trong quân ngũ: Cùng ăn, cùng ở với nữ tân binh

TTO - Với mong muốn được khoác trên mình màu áo xanh bộ đội, được “trui rèn” bản thân trong môi trường quân đội…, nhiều bạn trẻ thành thị đã quyết định lên đường nhập ngũ.

Chiến sĩ trẻ Củ Chi anh hùng: Xếp bút nghiên lên đường nhập ngũ

​TTO - Trong buổi đón tiếp Chiến sĩ mới nhập ngũ về đơn vị Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 2, Sư đoàn 9, tôi có dịp được trò chuyện với chiến sĩ Nguyễn Viết Lập, sinh năm 1996, quê hương Củ Chi, TP.HCM.

Xe chở tân binh nhập ngũ bị lật, một người bị thương

TTO - Chiếc xe chở 25 tân binh huyện Mèo Vạc, Hà Giang lên đường nhập ngũ gặp tai nạn sáng 16-2. May mắn, chỉ một tân binh trên xe bị thương nhẹ.

Hình ảnh 3.900 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ sáng nay

TTO - Sáng 16-2, các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM đồng loạt tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2017. Năm nay, Quận 9 được chọn làm quận giao quân điểm của TP.HCM.