Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nghệ An

Bác đơn kháng cáo vụ tài xế kiện công an phạt xe quá tải

Bác đơn kháng cáo vụ tài xế kiện công an phạt xe quá tải

TTO - Hội đồng xét xử phúc thẩm kết luận bản án sơ thẩm đã xét xử đúng, kháng cáo của tài xế Phan Đình Anh liên quan vụ kiện công an phạt xe quá tải là không có căn cứ.

Hết lũ dồn, lại lo bão dập

TTO - Lũ đi qua để lại cảnh hoang tàn trên từng căn nhà, con đường. Trong gần ba tháng qua, người dân Nghệ An, Thanh Hóa phải chịu dồn dập bão lũ khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn.

'Gia đình bà chủ tịch' 8 người lãnh đạo chung một xã

TTO - Chuyện xảy ra ở xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, Nghệ An khi có 8 cán bộ của xã này đều có quan hệ anh em, họ hàng với bà Lương Thị Hồng - chủ tịch UBND xã Thông Thụ.

Hai bé trai 4-5 tuổi chết đuối dưới ruộng nước

TTO - Cánh đồng xã Thanh Hương, H.Thanh Chương, Nghệ An ngập nước hơn 1m do đợt mưa lũ vừa qua khiến hai bé trai (4 và 5 tuổi) đã tử vong khi rớt xuống ruộng.

Video người dân liều mình băng cầu tràn mặc nước lũ chảy xiết

TTO - Bất chấp cảnh báo nguy hiểm, người dân ngoài đê sông Lam xã Hưng Lam, H.Hưng Nguyên, Nghệ An vẫn liều mình băng qua cầu khi nước lũ chảy xiết.

Bị kiểm tra, tài xế đóng cửa xe chặn quốc lộ hơn 4 giờ

TTO - Bị cảnh sát giao thông Quỳnh Lưu, Nghệ An đề nghị dừng xe kiểm tra vì nghi chở hàng vi phạm, tài xế xe giường nằm đóng cửa "cố thủ" hơn 4 giờ làm quốc lộ 1A ách tắc.

Hơn 500 người hộ đê sông Vinh trong mưa lớn

TTO - Trước nguy cơ sạt lở đe dọa vỡ đê sông Vinh, UBND TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã huy động hơn 500 người hộ đê trong mưa lớn vào trưa 13-10.

Bắt hai nghi phạm nổ súng trong quán karaoke ở Vinh

TTO - Mâu thuẫn tại quán karaoke, My và Hải rút súng bắn và dùng roi điện tấn công làm 3 người trong nhóm của Tuấn bị thương. Gây án xong, nhóm My đến cơ quan công an đầu thú.

Thêm một người đàn ông ở Nghệ An bị lũ cuốn

TTO - Một người đàn ông trên đường đi bán thịt lợn về, khi qua cầu tràn ở xã Tam Thái, huyện Tương Dương, Nghệ An thì không may bị lũ cuốn trôi.