Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mường Thanh

Đà Nẵng vẫn 'treo' sai phạm tại dự án Mường Thanh 38 tầng

Đà Nẵng vẫn 'treo' sai phạm tại dự án Mường Thanh 38 tầng

TTO - Trong khi 38 tầng lầu dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh bên bãi biển Đà Nẵng đã được đưa vào sử dụng, việc xử lý 104 căn hộ sai phép vẫn đang bị "treo" gần một năm qua.

Vụ Mường Thanh: Cơ quan quản lý không thể vô can

TTO - Thông tin Mường Thanh có thể bị khởi tố về các vi phạm xây dựng đặt ra nhiều vấn đề pháp lý về hình thức xử phạt cụ thể và trách nhiệm của cá nhân có quyền hạn ở các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Mường Thanh sai phạm từ Bắc đến Nam

TTO - Giám đốc Công an TP Hà Nội hôm qua 5-7 khẳng định sẽ điều tra các dấu hiệu vi phạm của Tập đoàn Mường Thanh. Từ 2013 đến nay, sai phạm xây dựng của tập đoàn này diễn ra ở 6 tỉnh thành.

Vụ Mường Thanh: Sở Xây dựng Khánh Hòa phải kiểm điểm

TTO - Tỉnh Khánh Hòa đang yêu cầu Sở Xây dựng tỉnh này hoàn tất các thủ tục kiểm điểm cá nhân, tập thể trong việc chậm xử lý các sai phạm của công trình Mường Thanh Khánh Hòa (gần cầu Trần Phú, TP Nha Trang).

Tòa nhà nhỏ hơn biển xe xanh?

TTO - Tôi có đề xuất nhỏ, từ nay ông thôi nói về mấy vụ xây sai phép, không phép đi nhé. Nghe thêm tức. Dân xây sai, họ phạt, đòi cưỡng chế.

Từ vụ Mường Thanh xây trái phép, nên bỏ 'nộp tiền khỏi đập'

TTO - Đã đến lúc cần sớm ban hành nghị định mới về xử phạt vi phạm xây dựng nghiêm khắc hơn, tuyệt đối không dung túng, không tiếp tục tạo ra tâm lý có thể dùng nhiều tiền để “chuộc” sai phạm.

Mường Thanh “lờn thuốc”

TTO - Hà cớ gì những công trình sai phạm đồ sộ của Mường Thanh lại được các địa phương năng nổ “giải cứu” thay vì xử mạnh? Vấn đề là chính quyền địa phương muốn ra tay hay không mà thôi!

Audio 16-5: ​Chiêu lừa thời sốt đất

TTO - Mường Thanh “lờn thuốc”, chiêu lừa thời sốt đất, dùng chip cảnh báo ngập sớm, đau lòng chấn thương sọ não trẻ em, Game show và chuyện chưa có hồi kết, Châu Á vẫn hồi hộp với mã độc tống tiền... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio

Nơi làm được chuyện thần thánh

TTO - Hay tin tập đoàn nọ xây khách sạn, cao ốc trùng trùng điệp điệp từ Nam chí Bắc mà cái nào cũng vượt tầng hoặc không cần giấy phép, bà con khu phố Bút Bi... ngưỡng mộ lắm.