Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Long An

Xin nuôi 203ha cá tra ở Long An

Xin nuôi 203ha cá tra ở Long An

TTO - Tỉnh Long An đang xem xét chủ trương để một doanh nghiệp đầu tư nuôi cá tra trên địa bàn huyện Tân Hưng, Long An trên khu đất 203ha ngay gần Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen (được công nhận là khu ramsar thứ 7 của VN).

​Long An thắng trận đầu tiên sau 16 vòng đấu

TTO – Chiều 17-9, CLB Long An đã tìm được chiến thắng đầu tiên sau 16 vòng đấu liên tiếp toàn hòa và thua khi đá bại Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) 2-1 trên sân Pleiku ở vòng 18 V-League. Ở trận đấu cùng giờ, FLC Thanh Hóa bất ngờ để thua ngược Quảng Nam.

Đội đầu bảng Thanh Hóa ngã ngựa trên sân Thống Nhất

TTO - Bất ngờ lớn nhất vòng 17 V-League 2017 diễn ra chiều 10-9 là kết quả đội đầu bảng Thanh Hóa ngã ngựa 0-2 trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất.

Quán cơm sườn 'chặt chém' 200.000 đồng/dĩa tự đóng cửa

TTO - Sau phản ảnh của người dân về quán cơm sườn giá 200.000 đồng, Đội 4 thuộc Chi cục quản lý thị trường tỉnh Long An đã xuống kiểm tra nhưng chủ quán đóng cửa đi vắng.

Điều tra vụ tai nạn trên cao tốc làm 7 người thương vong

TTO - Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình trong công điện gửi chủ tịch UBND tỉnh Long An và Tổng cục Đường bộ VN ngày 30-8 về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Xứ sở hạnh phúc thành bãi trâu bò nhìn từ flycam

TTO - Với tuyên bố 3 năm sau khi khởi công sẽ đi vào hoạt động nhưng dự án “vui chơi, giải trí lớn nhất Đông Nam Á” - Happyland giờ (Xứ sở hạnh phúc) vẫn như một bãi đất hoang với nhiều hạng mục dang dở, thậm chí là nơi trâu bò được chăn thả.

350ha đất Happyland bị thế chấp nhiều nơi

TTO - 350ha đất trong khu vực dự án Happyland từng được UBND tỉnh Long An cho thuê thu phí trong thời hạn 50 năm đã được chủ đầu tư là Công ty Phú An đem đi thế chấp ở nhiều nơi.

Happyland trong vòng xoáy nợ nần

TTO - Năm 2011, Happyland được khởi công rầm rộ với tuyên bố 3 năm sau dự án “vui chơi, giải trí lớn nhất Đông Nam Á” này sẽ đưa vào khai thác, tuy nhiên đến thời điểm này nhiều hạng mục xây dựng vẫn dở dang.

Phà Cần Giuộc thu phí nhưng không đưa vé

TTO - Những khách đi qua phà chỉ được nhân viên nói mức giá và thu tiền trực tiếp, một số khách hỏi vé đều được trả lời: “Khỏi cần!”.