Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lệ Quyên

Hoài Linh sẽ làm 'vợ' Quang Hà trong Trăm năm không quên

Hoài Linh sẽ làm 'vợ' Quang Hà trong Trăm năm không quên

TTO - Dù mới theo nghiệp cầm ca 17 năm nhưng ca sĩ Quang Hà đã mạnh dạn đặt tên liveshow với nhan đề Trăm năm không quên để kỷ niệm 17 năm nằm gai ne71m mật này.

10 tỷ đồng cho liveshow, bolero đang trở lại thời hoàng kim?

TTO - Việc Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ chi đến 10 tỷ đồng để thực hiện hai liveshow bolero ở TP.HCM và Hà Nội trong thời điểm không nhiều ca sĩ dám bỏ tiền làm sô khiến công chúng phải tự hỏi bolero hay giọng ca Đàm Vĩnh Hưng là sức hút?

Lệ Quyên mang bolero ra Hà Nội

TTO - Không chỉ mang đến những bản bolero quen thuộc, Lệ Quyên còn đem tới những ca khúc trữ tình về thời điểm giao mùa trong đêm nhạc Mùa thu vàng vào ngày 11-8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Thần tượng bolero: Đắc Long, Bằng Chương, Hồng Liên, Thạch Phay đi tiếp

TTO - Tập 8 Thần tượng Bolero, phát sóng tối 27-4,  là đêm thi loại của đội huấn luyện viên Ngọc Sơn. Và anh cũng đã chọn được cho mình bốn thí sinh "chiến" nhất để vào vòng thách đấu.

Thần tượng bolero: Đàm Vĩnh Hưng loại người mẫu Hùng Cường

TTO - Tập 8 Thần tượng bolero, phát sóng vào tối 20-4, là đêm tranh tài của các thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.

Thần tượng bolero: Đàm Vĩnh Hưng đại thắng

TTO - Tập 4 của chương trình Thần tượng bolero vừa giới thiệu đến khán giả rất nhiều giọng ca mùi mẫn, khiến bốn huấn luyện viên phải ra sức tranh giành, trong đó phải kể đến Cao Hoàng Oanh.

Thần tượng bolero: Triều Quân chinh phục Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Sơn...

TTO - Triều Quân đến từ Bình Thuận hiện đang là thầy giáo dạy nhạc và Aerobic cho các em nhỏ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 3 Thần tượng bolero đêm 23-3 và đã chinh phục hoàn toàn 4 huấn luyện viên.

Quang Dũng trọn vẹn 20 năm Giấc mơ mang tên mình

TTO -Tối 18-3, không gian gần 2.500 chỗ ngồi của Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) không còn một chỗ trống trong liveshow Giấc mơ mang tên mình kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Quang Dũng.

Thần tượng bolero: Bốn huấn luyện viên tranh giành Lý Thu Thảo

TTO - Trong tập 2 của Thần tượng bolero vừa lên sóng vào tối 16-3, nữ thí sinh có cùng tên với hoa hậu Lý Thu Thảo đã khiến cả bốn huấn luyện viên Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê phải ra sức thuyết phục về đội mình