Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kim Jong Un

Triều Tiên tố Mỹ thao túng các nước, ám sát Kim Jong Un

TTO - Bình Nhưỡng cáo buộc Mỹ lợi dụng cuộc chiến chống khủng bố nhằm thao túng các chính phủ và định chế trên khắp thế giới.

Chuyên gia khẳng định có chất độc VX trên người nghi phạm vụ ám sát Kim Jong Nam

TTO - Khai trước toà ngày 5-10, chuyên gia vũ khí hoá học của Malaysia cho biết có dấu vết của chất độc thần kinh VX trên quần áo của hai nghi can đang bị xét xử liên quan đến vụ ám sát ông Kim Jong Nam.

Nga đang giúp Triều Tiên đối chọi với Mỹ

TTO - Matxcơva đang âm thầm hỗ trợ kinh tế cho Triều Tiên, và đây được xem như nỗ lực ngăn chặn Mỹ đặt tầm ảnh hưởng và cả quân đội nhắm vào miền đông Nga.

Điệp viên CIA nói ông Kim Jong Un không muốn đánh nhau với Mỹ

Phó trợ lý giám đốc tại Trung tâm trụ trách Triều Tiên của CIA khẳng định ông Kim Jong Un không hề muốn có chiến tranh với Mỹ,

Nga giúp Triều Tiên giảm lệ thuộc hạ tầng mạng vào Trung Quốc

TTO - Doanh nghiệp nhà nước của Nga TransTeleCom vừa cung cấp kết nối Internet mới cho Triều Tiên, giúp nước này giảm lệ thuộc mạng hoàn toàn vào Trung Quốc.

Bắt đầu phiên xử, Đoàn Thị Hương kêu oan

TTO - Hôm nay (2-10) tòa án Malaysia mở lại phiên xét xử hai phụ nữ liên quan tới vụ ám sát ông Kim Chol - người anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Cả hai bị cáo đều kêu oan.

Trung Quốc hình dung kịch bản nào cho Triều Tiên?

TTO - Các nước liên quan đều cho rằng Trung Quốc chính là chìa khóa giải quyết bài toán Triều Tiên. Nhưng thực sự Bắc Kinh đang chuẩn bị những gì?

Mỹ trừng phạt 26 cá nhân, 8 ngân hàng Triều Tiên

TTO - Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố lệnh trừng phạt với 26 cá nhân và 8 ngân hàng có liên quan tới mạng lưới tài chính Triều Tiên.