Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Kiên Giang

Du khách sốc với bảng 'cấm nằm trên bãi biển' ở Phú Quốc

Du khách sốc với bảng 'cấm nằm trên bãi biển' ở Phú Quốc

TTO - Sáng 3-9, trên Facebook một du khách đăng ảnh chụp tấm bảng cấm với nội dung "Cấm nằm trên cát, chỉ thuê ghế 60.000 VND/người/lần" kèm tiếng Anh. Nhiều người không biết thực hư thế nào.

Bắt nghi phạm giết người xe ôm cướp xe, đẩy xác xuống mương

TTO - Thái Thanh Bình khai nghiện game mà không có tiền chơi nên đã thủ dao trong người, vờ thuê ông Huỳnh Thanh Phong chở đi, đến đoạn đường vắng thì đâm ông chết, đẩy xác xuống mương nước.

​Hồ nước nữ sinh 13 tuổi chết đuối không có bảng cấm

TTO - Khu vực một nữ sinh 13 tuổi ở Phú Quốc, Kiên Giang, chết đuối tại hồ nước dùng để chữa cháy rừng nằm trong khu vực cấm nhưng lại không có biển cấm hay cảnh báo nào.

Kiên Giang lập đường dây nóng chống tôm bơm tạp chất

TTO - Kiên Giang vừa công bố 3 số điện thoại đường dây nóng để người dân có thể trực tiếp tố giác hành vi bơm tạp chất vào tôm nhằm thu lợi bất chính của một số thương lái.

Bắt công chứng viên ký hồ sơ sai tiếp tay cho lừa đảo

TTO - Theo lời khai của nhóm bị can trong đường dây lừa đảo đã bị bắt giữ, công chứng viên Trần Bình Trọng đã nhận 200 triệu đồng để ký các hồ sơ chuyển nhượng nhà đất sai quy trình.

Thanh tra dự án khu hành chính huyện 140 tỉ đồng

TTO - Nhiều hạng mục dự án xây dựng khu trung tâm hành chính huyện U Minh Thượng thi công chậm, một số đoạn bị nghiêng có nguy cơ đổ sập trong lúc thi công, hội trường chưa sử dụng đã bị thấm dột...

Thăm chiến sĩ Mùa hè xanh tại mặt trận tỉnh Kiên Giang

TTO - Sáng 5-8, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Thành ủy, Thành đoàn TP.HCM do bà Thân Thị Thư - trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại mặt trận tỉnh Kiên Giang.

Sai phạm tiền tỉ nhiều cán bộ chỉ bị khiển trách, rút kinh nghiệm

TTO - Sau hai tháng mới chỉ có một huyện báo cáo kết quả xử lý sai phạm trong việc chi tiền hỗ trợ nông dân bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn và hình thức xử lý đều là khiển trách, rút kinh nghiệm.

Cùng đến với chương trình “Honda - Trọn niềm tin” trong tháng 8

Năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda - Trọn niềm tin”.