Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Học sinh tự tử

Nền giáo dục Singapore có thực sự hoàn hảo?

Nền giáo dục Singapore có thực sự hoàn hảo?

TTO - Dù đạt được thành tích rất cao trong các kỳ thi quốc tế, học sinh ở Singapore phải chịu nhiều áp lực, đôi khi dẫn đến trầm cảm, sức khỏe kém và thậm chí là tự tử.

Thủ tướng thử cơm, ăn phở, uống cà phê Sài Gòn nóng trong ngày

TTO - Những hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào kiểm tra tận bếp rồi ghé quán thưởng thức phở, cà phê Sài Gòn thu hút nhiều sự chú ý dư luận. Mời bạn đọc nghe bài tường thuật về sự kiện này và một số sự kiện khác nổi bật trong ngày.

Công an vào cuộc vụ học sinh tự tử sau khi bị làm nhục

TTO - Công an TP Yên Bái đã tiếp nhận đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự từ gia đình em Bùi Đoàn Quang Huy (15 tuổi, học sinh Trường tiểu học và THCS Âu Lâu, TP Yên Bái).

Một học sinh THCS tự tử sau khi bị bắt nạt

TTO - Ngày 4-10, trên một số trang mạng đưa tin B.Q.H,  một  học sinh của Trường THCS Âu Lâu,  TP. Yên Bái đã tự tử vào ngày 25-9.

Lo học sinh tự tử vì “sống ảo”

TT - Hơn 22 người trẻ Hong Kong, trong đó có em học sinh 11 tuổi, đã tự tử tính từ đầu năm 2016 đến nay. Theo báo South China Morning Post, hiện tượng trên đang gióng hồi chuông báo động cho giới quản lý giáo dục và xã hội ở đặc khu này.

​Đau lòng học sinh tự tử

TTO - Tình cảm rối ren, áp lực học hành, gia đình mâu thuẫn… là những nguyên nhân dẫn đến các vụ học sinh tự tử thương tâm thời gian gần đây.

Học sinh tự tử: cô đơn và bế tắc

TT - Cái chết đau lòng của ba cô học trò ở huyện Đắk Mil (Đắk Nông) vào ngày 17-3 vừa qua và hàng loạt vụ tự tử trước đó của người trẻ đang khiến người lớn bàng hoàng và lúng túng tìm giải pháp.