Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Học phí

Sang Nhật học tiếng Nhật, học phí ra sao?

Sang Nhật học tiếng Nhật, học phí ra sao?

TTO - Em 24 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, muốn qua Nhật để học khóa về tiếng Nhật. Chi phí và thủ tục như thế nào? Có những trường nào tại Sapporo, thời gian khai giảng? (Nhật Tân)

Hơn 3 năm, 5 tỉ đồng vẫn chưa đến tay học sinh nghèo

TTO - Mặc dù năm 2014, tỉnh Nghệ An đã cấp kinh phí hỗ trợ học sinh nghèo năm học 2013-2014 cho huyện Tương Dương, nhưng đến nay huyện này vẫn chưa chi cho các em.

​Tốc độ tăng học phí của các trường đại học ở Mỹ đang chậm lại

Theo thông báo mới đây của Bộ Lao động Mỹ, học phí của các trường đại học ở Mỹ đang tăng ở tốc độ chậm nhất trong nhiều thập niên, sau khi tăng tổng cộng gần 400% trong 30 năm qua, dẫn đến hệ quả nợ sinh viên tăng vọt.

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch tăng học phí, cao nhất 4,4 triệu/tháng

TTO - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố mức học phí dự kiến cho năm học 2017-2018. Mức học phí dự kiến cao nhất là 4,4 triệu đồng/tháng

TP.HCM: không tăng học phí trong năm học mới

TTO - Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, sở đã có đề xuất với UBND TP xin giữ nguyên mức học phí năm học 2017-2018 như năm trước.

Trường mầm non New York nhận học phí bằng tiền ảo

TTO - Hai trường mầm non tư nhân ở New York chấp thuận nhận học phí bằng tiền ảo bitcoin bởi đó là nhu cầu từ các phụ huynh và bởi là xu hướng.

​Tặng bạn đọc phụ trương bài giải các môn thi THPT quốc gia

TTO - Trong các ngày 23, 24 và 25-6, Tuổi Trẻ tặng bạn đọc phụ trương đăc biệt về kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Thiếu học phí, học sinh bị gây khó dễ khi thi?

TTO - Một phụ huynh có con học ở Trường THPT Nguyễn Tất Thành (Q.6, TP.HCM) phản ảnh đến báo Tuổi Trẻ về việc con mình bị nhà trường gây khó dễ trước khi thi, vì thiếu tiền học phí Anh văn bản ngữ kỳ 3.

Cân nhắc thời điểm điều chỉnh giá điện, viện phí, học phí...

TTO - Ngoài mức thu viện phí mới với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế sẽ tăng từ ngày 1-6, học phí và giá điện, xăng dầu... cũng rục rịch tăng, gây áp lực lên chỉ số giá tiêu dùng.