Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hãy nghe tôi hát

Phương Trinh Jolie đăng quang Hãy nghe tôi hát

Phương Trinh Jolie đăng quang Hãy nghe tôi hát

TTO - Xinh đẹp, tài năng, có chất giọng đặc biệt, trình diễn lôi cuốn, phong độ ổn định... là những yếu tố giúp Phương Trinh Jolie tỏa sáng và chiến thắng tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2017.

Sơn Tuyền khen Hồ Việt Trung hát rất bolero

TTO - Sau thất bại đến nỗi muốn bỏ thi từ tập 1, Hồ Việt Trung đã cố gắng trở lại sân khấu Hãy nghe tôi hát, và bất ngờ giành chiến thắng trong đêm thi thứ hai với chủ đề Sơn Tuyền - Những chuyện tình cô đơn.

'Geisha Nhật' Phương Trinh Jolie điểm cao nhất đêm Hãy nghe tôi hát

TTO - Trong hình tượng một geisha Nhật Bản quyến rũ, Phương Trinh Jolie đã giành số điểm cao nhất trong đêm thi mở màn Hãy nghe tôi hát với chủ đề Ý Lan - Tình khúc cho nhau tối 23-2.

Ngôi sao Phương nam và Hãy nghe tôi hát quy tụ nhiều nghệ sĩ

TTO - Vào tuần cuối của tháng 2 này, hai chương trình Ngôi sao Phương nam và Hãy nghe tôi hát sẽ trở lại trên sóng THVL với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi ở vị trí thí sinh lẫn giám khảo.

Xem clip Dương Ngọc Thái đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát

TTO - Dương Ngọc Thái trình diễn ca khúc Không nhà (Sơn Hạ) với hoạt cảnh lấy nước mắt người xem, trở thành quán quân Hãy nghe tôi hát với giải thưởng 200 triệu đồng.

Hát về trẻ mồ côi, Dương Ngọc Thái thắng Hãy nghe tôi hát

TTO - Với phần trình diễn đầy cảm xúc trong đêm chung kết, Dương Ngọc Thái giành giải nhất cuộc thi Hãy nghe tôi hát sau khi vượt qua ba thí sinh Quách Thành Danh, Nhật Kim Anh và Chi Dân.

Chung kết Hãy nghe tôi hát: đậm đà giai điệu bolero

TTO - Đêm chung kết cuộc thi Hãy nghe tôi hát là cuộc tranh tài của các ca sĩ Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh và Chi Dân.

Hãy nghe tôi hát: Ba thí sinh nam vào chung kết

TTO - Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái và Chi Dân là ba cái tên vào thẳng vào chung kết cuộc thi Hãy nghe tôi hát sau tám đêm thi tài.

Hãy nghe tôi hát: Dương Ngọc Thái Hát Linh hồn tượng đá

TTO - Một lần nữa nam ca sĩ Dương Ngọc Thái vươn lên dẫn đầu tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát với ca khúc Linh hồn tượng đá.