Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Dược Hậu Giang

Nhân lực chính là “tài sản” quý giá của Dược Hậu Giang

Nhân lực chính là “tài sản” quý giá của Dược Hậu Giang

Ngày nay, khi nói đến tài sản của doanh nghiệp, người ta luôn nhắc đến yếu tố con người. Trong ngành dược, ai cũng biết DHG sở hữu một đội ngũ nhân sự giỏi, luôn hết lòng với doanh nghiệp.

​Dược Hậu Giang chung tay cùng người dân phòng bệnh sốt xuất huyết

Gần nửa thế kỷ qua, Dược Hậu Giang (DHG) luôn cần mẫn thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe con người thông qua nhiều hoạt động thiết thực.

​Lưu ý khi chuẩn bị tiêm chủng cho trẻ

BS Trương Hữu Khanh - trưởng khoa nhiễm BV Nhi Đồng 1 chia sẻ một số điểm lưu ý giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về việc tiêm ngừa vắcxin cho trẻ.

​Liều lượng thuốc hạ sốt căn bản khi con trẻ cảm sốt

TTO - Tiếng chuông điện thoại vang lên, giọng người phụ nữ vẫn chưa hết sợ hãi, gấp gáp kể lại việc con trai mình phải nhập viện trong đêm vì sử dụng thuốc hạ sốt quá liều.

Dược Hậu Giang đồng hành ngành y qua 'Đặc nhiệm Blouse trắng'

“Đặc Nhiệm Blouse Trắng” - sân chơi truyền hình đầu tiên dành cho cán bộ nhân viên ngành Y tế đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực không chỉ của những người trong ngành mà còn có cả sự mở lòng của công chúng.

​Ngành dược trong nước – Một năm nhìn lại

Trong danh sách những ông lớn của ngành dược phẩm Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) do CEO, TS. Phạm Thị Việt Nga lèo lái vẫn là tên tuổi hiếm có doanh nghiệp trong nước nào theo kịp.

​JNKA - khẳng định chất lượng Nhật Bản trong phòng ngừa tai biến

Nattokinase đã được chứng minh là có vai trò quan trọng trong việc phá tan huyết khối, giúp ngăn ngừa nguy cơ tai biến, đột quỵ.

​Xuân ấm tình Dược Hậu Giang

Cùng với các hoạt động xã hội xuyên suốt trong năm 2014, cán bộ và công nhân viên công ty Dược Hậu Giang – DHG Pharma tiếp tục chung tay hành động để người nghèo thêm ấm áp trong mùa xuân này.

​Chống suy dinh dưỡng vi chất với tảo Spirulina

Tin dịch vụ - Suy dinh dưỡng vi chất sẽ khiến cơ thể kém phát triển về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt khả năng phòng chống bệnh tật rất kém. Vì vậy, bổ sung vi chất từ thực phẩm là điều cần và nên làm hàng ngày.