Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Điều chỉnh nguyện vọng

Hơn 62.000 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng

TTO - Đến 15h ngày 16-7, thống kê chung trên toàn quốc cho thấy đã có hơn 58.000 thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến và hơn 4.200 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu.

Hơn 35.000 thí sinh đã điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

TTO - Đây là số liệu thống kê của Bộ GD- ĐT trong ngày đầu tiên thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các ngành, trường ĐH sau khi có kết quả thi.

Mức sàn nhận hồ sơ vào trường quân đội: 15,5 - 24 điểm

TTO - Chiều 14-7, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã công bố  mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào 19 trường ĐH, CĐ quân đội trên toàn quốc.

7.200 hồ sơ đăng ký vào trường quân đội không đúng quy định

TTO- Bộ GD- ĐT vừa công bố danh sách hơn 7.200 thí sinh đăng ký vào trường quân đội không đúng quy định. Thí sinh có tên trong danh sách có thể điều chỉnh trong thời gian từ ngày 15-7 đến 23-7.

Xét tuyển ĐH và điều chỉnh nguyện vọng như thế nào?

TTO - Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sáng 12-7, từ 14h cùng ngày, Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn trực tuyến 'Xét tuyển ĐH và điều chỉnh nguyện vọng như thế nào?'.

Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng trường ĐH công an

TTO- Ngày 10-7, Hội đồng tuyển sinh Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (Bộ Công an) đã có hướng dẫn chi tiết về việc điều chỉnh nguyện vọng đối với thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào trường công an.

Loạt chương trình tư vấn điều chỉnh nguyện vọng trên tuoitre.vn

TTO - Trong tháng 7-2017, Tuổi Trẻ sẽ tổ chức loạt chương trình tư vấn trực tuyến tại tuoitre.vn để giải đáp các thắc mắc của thí sinh về điều chỉnh nguyện vọng trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng 'nháp' từ 9 đến 11-7

TTO - Bộ GD-ĐT mở cổng thông tin tuyển sinh từ ngày 9 đến 11- 7 để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.