Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Dâm ô trẻ em

Khởi tố điều tra vụ án dâm ô hai bé gái sinh đôi

Khởi tố điều tra vụ án dâm ô hai bé gái sinh đôi

TTO - Hai bé gái sinh đôi 6 tuổi (ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) trên đường về nhà, ngang qua nhà ông P.T.T. (40 tuổi) thì bị ông T. rủ vào nhà và giở trò đồi bại.

Khởi tố nghi can dâm ô con của bạn

TTO - Khi thấy hai cháu Tr. và T. tan học về đến nhà, Nguyễn Mến đã gọi Tr. đến gần rồi tìm cách sờ soạng. Cháu Tr. sợ bỏ chạy thì Mến tiếp tục quay sang dâm ô với bé T.

Bắt người đàn ông 64 tuổi để điều tra hành vi dâm ô trẻ em

TTO -  Thấy xung quanh khu trò chơi không có người, người đàn ông 64 tuổi Nguyễn Ngọc Hiển đã đưa cháu L. vào khu vực phía sau sàm sỡ và dâm ô với nạn nhân.

Tử hình tài xế taxi giết nữ giám thị

TTO - Xét thấy hành vi của bị cáo có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, không có khả năng cải tạo, cần cách li vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội, tòa đã đưa ra tổng mức hình phạt là tử hình.

​Tạm giữ người đàn ông có hành vi dâm ô cháu bé 6 tuổi

TTO - Ngày 21-4, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự Doãn Ngọc Trung (33 tuổi, trú tại tổ 3 khu 2, phường Hà Lầm, TP Hạ Long) để điều tra hành vi dâm ô với trẻ em của nghi phạm này.

Mẹ nữ sinh tự tử nghi bị xâm hại cầu cứu công an

TTO - Theo bà L., sau khi gia đình bà tố cáo ông hàng xóm tên B. là người xâm hại bé K. khiến em phải uống thuốc tự tử thì gia đình bà luôn bị phía gia đình ông B. chửi bới, đe dọa.

Bắt nghi phạm dâm ô hai trẻ em

TTO - Ngày 14-4, Công an thị xã Long Mỹ, Hậu Giang đã bắt tạm giam 2 tháng ông Trương Văn Nhứt (62 tuổi, ngụ ấp Long Thạnh 1, xã Long Phú, thị xã Long Mỹ) để điều tra hành vi "dâm ô với trẻ em".

Khởi tố vụ án bảo vệ bị tố dâm ô nhiều học sinh

TTO - Theo nội dung đơn tố cáo của một số phụ huynh có con học tại trường tiểu học Đồng Hoá (Kim Bảng, Hà Nam), một người đàn ông là bảo vệ của trường này có hành vi dâm ô với nhiều em học sinh trong trường.

Khởi tố nghi can dâm ô trẻ em tại Vũng Tàu

TTO - Chiều 27-3, Viện KSND TP Vũng Tàu phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, trú phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu).