Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cổ phần hóa

Thanh tra Chính phủ thanh tra việc cổ phần hóa Hãng phim VFS

Thanh tra Chính phủ thanh tra việc cổ phần hóa Hãng phim VFS

TTO - Thanh tra Chính phủ quyết định thanh tra công tác cổ phần hóa Hãng Phim truyện VN trong 30 ngày, tập trung vào quá trình cổ phần hóa từ năm 2014 đến khi thành lập Công ty CP Đầu tư và phát triển phim truyện Việt Nam.

Khi đường sắt kinh doanh theo... mệnh lệnh

TTO - Dù cố gắng điều chỉnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng lượng hành khách đi tàu, hàng hóa của ngành đường sắt vẫn sụt giảm và có xu hướng giảm tiếp trong thời gian tới.

Hãng phim truyện Việt Nam: được cổ phần hoá rồi bị... thanh tra

TTO - Nghệ sĩ đang khấp khởi mừng sau tuyên bố của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam rằng sẽ thanh tra toàn bộ quá trình cổ phần hoá Hãng phim truyện Việt Nam. Cùng Tuổi Trẻ online nhìn lại những dấu mốc quan trọng của sự việc này...

Vì phim chứ đừng vì đất

TTO - Trong vòng 36 giờ, sự kiện ở Hãng phim truyện Việt Nam thu hút hơn 180 e-mail ý kiến bàn luận của bạn đọc. Trong đó, có rất nhiều băn khoăn về "nhân vật chính" tham gia cổ phần không làm trong lĩnh vực phim ảnh…

Hãng phim truyện Việt Nam: 2 tháng cổ phần - toát mồ hôi hột

TTO - Tới thời điểm này, những người thuộc ban chỉ đạo cổ phần hóa Hãng phim truỵện Việt Nam đều phải công nhận đây là một ca cực khó, không đơn giản như cổ phần hóa một doanh nghiệp đơn thuần.

Cận cảnh sự hoang phế của Hãng phim truyện Việt Nam

TTO - Sau mấy chục năm lịch sử, cơ sở hạ tầng của Hãng phim truyện Việt Nam (số 4 Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội) đã xuống cấp, các phòng thu âm, dựng phim, đạo cụ nay đã trở nên hoang phế.

Hãng phim truyện Việt Nam: Chính phủ đã phải vào cuộc

TTO - Sau hai tháng cổ phần hóa, nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) bắt đầu 'nổi đóa', phản ứng gay gắt với ban lãnh đạo mới của công ty cổ phần. Sự việc đã khiến Chính phủ một lần nữa phải vào cuộc.

Bộ trưởng: Nhà xưởng Hãng phim truyện Việt Nam không được cho thuê

TTO - Trước những phản ứng gay gắt của nghệ sĩ tại Hãng phim truyện Việt Nam, chiều 20-9, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch đã chủ trì một cuộc họp giải quyết vấn đề.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ thị sát Hãng phim truyện Việt Nam

TTO - Vào khoảng 10h sáng 20-9, lúc trời đang mưa to, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã bất ngờ tới Hãng phim truyện Việt Nam tại số 4 Thụy Khuê, Hà Nội.