Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Hải Dương thừa nhận có đốt pháo

18/02/2013 19:30 (GMT + 7)
TTO - Chiều 18-2, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển xác nhận trên địa bàn tỉnh này trong dịp Tết có xảy ra hiện tượng đốt pháo.
Chiều ngày 17-2, xác pháo vẫn còn vương vãi một số nơi trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Đây là thông tin trái ngược với phát ngôn trước đó của Chánh Văn phòng UBND tỉnh này khi phủ nhận hiện tượng đốt pháo xảy ra ở Hải Dương trong dịp Tết.

Cùng với việc xác nhận nêu trên, ông Hiển khẳng định với tư cách lãnh đạo UBND tỉnh, trong ngày hôm nay, ông đã yêu cầu chủ tịch UBND các huyện có xảy ra hiện tượng đốt pháo trong dịp Tết phải có báo cáo về nguyên nhân và trách nhiệm liên quan.

Trong công điện của Thủ tướng Chính phủ về chuẩn bị đón Tết nguyên đán Quý Tỵ đã yêu cầu chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao, kiên quyết không để xảy ra tình trạng phức tạp trên địa bàn trong đó có việc sử dụng pháo nổ trái phép.

V.V.THÀNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Lần đầu tiên những kỷ vật, giấy tờ, hồ sơ tư liệu của những cán bộ, chiến sĩ Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định tập kết ra Bắc theo Hiệp định Genève năm 1954 được trao trả cho cán bộ, người thân.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ