Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cannes

Ác nữ báo thù - phim Hàn nhận 4 phút vỗ tay ở Cannes ra rạp Việt

Ác nữ báo thù - phim Hàn nhận 4 phút vỗ tay ở Cannes ra rạp Việt

TTO - Gây bão truyền thông hồi tháng 5 nhờ những màn hành động đặc tả vô cùng hiếm thấy, The Villainess (tựa Việt: Ác nữ báo thù) trở thành đại diện sáng giá cho dòng phim hành động mới!

7 ngày Cannes 'thống trị' tin tức giải trí

TTO - Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, một trong những liên hoan phim danh giá nhất hành tinh, đã đi quá nửa chặng đường với nhiều bộ phim tác động mạnh đến người xem được trình chiếu.

Phim của cặp tình nhân sóng gió xứ Hàn sẽ có giải ở Cannes?

TTO - The Day After là một trong ba phim châu Á được đề cử Cành cọ vàng, câu chuyện xoay quanh quan hệ tay ba nhùng nhằng với nhiều tình tiết như ám chỉ mối tình của chính đạo diễn Hong Sang-soo và ngôi sao Kim Min-hee ngoài đời.

Phim của Netflix không có cửa thắng Cành cọ vàng tại Cannes?

TTO - Mặc dù mới khai mạc, nhưng Cannes đang nóng lên từng ngày do những tranh cãi xoay quanh việc, chủ tịch ban giám khảo của liên hoan phim Cannes Pedro Almodovar cương quyết rằng 'Sẽ không có Cành cọ vàng cho những phim của Netflix!'

Cannes 2017: An ninh thắt chặt và Nicole Kidman ở khắp nơi!

TTO - Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70 vừa được khai mạc, đài BBC đã điểm 8 điều đáng chú ý nhất của sự kiện điện ảnh lừng danh này.

Phạm Băng Băng, Will Smith 'chào sân' Cannes

TTO - Ngày 17-5, Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ váy trắng thanh lịch bên cạnh Will Smith và các thành viên ban giám khảo, trở thành tiêu điểm tại Cannes lần thứ 70.

Dự án phim Việt được chọn vào Cannes tuyển diễn viên

TTO - Nằm trong số 15 dự án tuyển chọn toàn thế giới sẽ đến liên hoan phim quốc tế Cannes vào tháng 5 tới, Cu li never cries (Cu li không bao giờ khóc) của Phạm Ngọc Lân và Phan Đăng Di tổ chức casting diễn viên vào ngày 24-4.

Việt Nam là nước duy nhất có 2 dự án tham dự Cannes 2017

TTO - Năm nay, Việt Nam là quốc gia duy nhất có hai dự án phim được lựa chọn tham gia LHP Cannes, hạng mục The Cinefondation’s Atelier diễn ra từ 17 đến 28-5.

Phim 18+ Người hầu gái: nghệ thuật thành bom tấn?

TTO - The handmaiden (Người hầu gái), bộ phim mới nhất của đạo diễn tên tuổi người Hàn Quốc Park Chan Wook, sau khi tranh giải Cành cọ vàng tại Cannes được trình chiếu tại nước này và thành công vang dội.