Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bắt 37 đối tượng phê ma tuý trong quán karaoke

11/02/2017 18:57 GMT+7

TTO - Chiều ngày 11-2, Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ hành vi sử dụng ma túy của 37 đối tượng vừa bị bắt quả tang trong một quán Karaoke.

Các đối tượng được đưa về Công an TP Buôn Ma Thuột - Ảnh: NGHIÊM AN
Các đối tượng được đưa về Công an TP Buôn Ma Thuột - Ảnh: NGHIÊM AN

Trước đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP.Buôn Ma Thuột đã kiểm tra hành chính quán karaoke Hoàng Phúc (số 36 và 38 đường Nguyễn Viết Xuân, phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột) và phát hiện trong 4 phòng hát có 37 đối tượng cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tổ công tác đã thu giữ một bịch nilon bên trong có chứa chất bột màu nâu nghi là ma túy, một bịch ma túy dạng cỏ Mỹ, một đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy đá cùng các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy.

37 đối tượng này đã được đưa đi xét nghiệm và có 28 đối tượng dương tính với ma túy. Tại cơ quan công an, tất cả các đối tượng đều khai nhận đã tổ chức sử dụng ma túy trong quán karaoke Hoàng Phúc.

Hiện Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP.Buôn Ma Thuột đã gửi các mẫu phẩm thu được đến Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk để tiến hành giám định.

Đối với quán karaoke, cơ quan Công an đã lập biên bản tạm giữ một Giấy phép kinh doanh karaoke, một giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, một giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế. Đồng thời hoàn tất hồ sơ để xử lý tất cả các đối tượng trên cùng chủ quán karaoke Hoàng Phúc theo quy định của pháp luật.

Phát hiện 13 người dùng ma túy, đình chỉ quán bar 9 tháng

TTO - Ngày 5-8, Công an TP. Biên Hoà cho biết sau vụ chém nhau kinh hoàng trước quán MTM Club, lực lượng công an đã bất ngờ kiểm tra hoạt động ở quán này và phát hiện13 người có dùng ma túy.

NGHIÊM AN