Phát sóng Váy hồng tầng 24

07/07/2013 12:45 (GMT + 7)
TT - Sau khi kết thúc Bí mật tam giác vàng, bắt đầu từ ngày 9-7, VTV3 ra mắt bộ phim truyền hình mới Váy hồng tầng 24 (phát sóng lúc 21g20 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần).
Huy Khánh và Diễm My trong phim Váy hồng tầng 24 - Ảnh: BHD

Bộ phim này được chuyển thể từ kịch bản Unbeatabel 1 - một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất Đài Loan năm 2010 và được xem là phiên bản Sex and the city châu Á.

Phim dài 30 tập, đạo diễn Minh Chung thực hiện cho Công ty BHD, kể về ngành truyền thông với câu chuyện xoay quanh bốn cô gái cùng làm chung Công ty SHE là An Nhiên, Khánh Ly, Thảo Vy, Thùy Như. Phim quy tụ dàn diễn viên khá nổi hiện nay như Diễm My, Huy Khánh, Minh Khuê, Kim Hiền, Quốc Trường, Yumi Dương, Chi Bảo, Thúy Hạnh, Lan Phương và ca sĩ Mỹ Kyo York...  

H.L.

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ