Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Một gallery mỹ thuật đương đại đóng cửa

31/12/2012 07:04 (GMT + 7)
TT - Những ngày cuối năm, gallery Cactus đã đóng cửa phòng tranh tại địa chỉ 17/12 Nguyễn Huy Tưởng (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Thông tin này được họa sĩ Phương Quốc Trí, chủ phòng tranh, xác nhận.

Ra đời cách đây chừng hai năm, Cactus gallery gây được sự chú ý bởi những triển lãm và hoạt động dành cho các họa sĩ trẻ đương đại. Tuy nhiên, khác với những gallery đương đại khác có được nguồn tài trợ, Cactus hoạt động dựa trên tiền túi của họa sĩ Phương Quốc Trí là chính.

Anh cho hay gần đây do tình hình kinh tế khó khăn, việc bán tranh sụt giảm nên không còn kham nổi hoạt động của Cactus. Tuy vậy, Phương Quốc Trí cho biết anh vẫn duy trì hoạt động của gallery trên trang web cactusartgallery.com, nếu gặp điều kiện thuận lợi sẽ "hồi sinh".

Q.THI

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Những ai yêu mến cậu nhóc Nicolas sẽ có dịp gặp lại cậu và những người bạn nghịch ngợm trong phần 2 của bộ phim Nhóc Nicolas do BHD phát hành tại VN từ ngày 1-8 với tên phim: Nhóc Nicolas 2 - Quá đông, quá nguy hiểm.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ