Triển lãm tranh sơn mài

Những cung bậc cảm xúc

29/12/2012 05:58 (GMT + 7)
TT - Triển lãm cá nhân của họa sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền mang tên Những cung bậc cảm xúc sẽ khai mạc sáng nay 29-12 tại Bảo tàng Mỹ thuật VN, Hà Nội. Triển lãm gồm 25 tác phẩm tranh sơn mài được họa sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền thực hiện từ năm 2004.
Con yêu - sơn mài của Nguyễn Thị Thu Hiền

“Là người con của Hà Nội, họa sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền vẽ về cầu Long Biên nổi tiếng, về những đường phố thân quen, về cà phê mỗi sáng... Cô vẽ bằng cảm xúc nhiều hơn là diễn tả đề tài... Những đám hoa dại, núi đồi và thảo nguyên, sông suối và thác lũ, mặt trời và mặt trăng, mây và gió trong bản trường ca sơn mài dài hơn 3m đã nói lên tiếng nói của lòng người họa sĩ” - họa sĩ Lê Trí Dũng, phó chủ tịch hội đồng nghệ thuật chuyên ngành hội họa - Hội Mỹ thuật VN, nhận xét. Triển lãm kéo dài đến ngày 2-1-2013.  

(ÐỨC TRIẾT)

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Gisele Bundchen trở thành người mẫu có thu nhập cao nhất khi kiếm được 47 triệu USD trong năm qua, theo thống kê của tạp chí Forbes.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ