Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Nghe nhạc Ả Rập cùng Emel Mathlouthi

03/09/2012 05:23 (GMT + 7)
TT - Emel Mathlouthi - cô ca sĩ người Emel MathlouthiTunisia đang nổi lên như một trong những đại diện tiêu biểu cho âm nhạc Ả Rập hiện nay - sẽ có buổi trình diễn tại Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) lúc 20g ngày 6-9.
Ca sĩ Emel Mathlouthi - Ảnh: Idecaf

Giọng ca trời phú, phong cách trình diễn quyến rũ và đặc biệt là khả năng tự sáng tác, Emel Mathlouthi đã nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở khắp nơi trên thế giới. Ðầu năm nay, cô cũng vừa cho ra mắt album đầu tay Kelmti Horra mang âm hưởng nhạc dân gian, thể loại rock ảo giác và những ca khúc tiếng Ả Rập.

Chương trình do Trung tâm văn hóa và hợp tác Pháp tại TP.HCM và IDECAF thực hiện. Vé hiện được bán tại IDECAF với giá 100.000 đồng (giảm 50% cho sinh viên và học sinh). (A.C.)

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Sáng 29-7, Quân chủng Hải quân phối hợp với UBND tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa đã khởi công xây dựng “Đài chiến thắng trận đầu của Hải quân Nhân dân Việt Nam” tại cửa biển Lạch Trường, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ