Mời tham dự cuộc thi viết truyện ngắn trên Áo Trắng

03/08/2012 06:15 (GMT + 7)
TT - Tập san Áo Trắng (thuộc báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ) tổ chức cuộc thi viết truyện ngắn với chủ đề Kẹo bạc hà cho tình đầu, do Công ty cổ phần văn hóa Phương Nam tài trợ.

Nội dung viết về lần rung động đầu đời của một người trẻ. Nó có thể là mối tình đầu, có thể “hình như là tình yêu”, có thể vừa dịu ngọt vừa the cay, có thể rất mãnh liệt bão dông hoặc nhẹ nhàng như chút rung động mặt hồ, nhưng cảm xúc đó đã khiến chúng ta cứ suốt đời nhớ nhớ, quên quên...

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1-8-2012 đến 31-7-2013 với giải nhất 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác (thể lệ chi tiết có đăng trên tập san Áo Trắng phát hành vào các ngày 1 và 15 hằng tháng). Ban giám khảo trẻ trung gồm Dương Thụy, Phan Hồn Nhiên và Nguyễn Ngọc Thuần. Các tác phẩm vào vòng chung khảo sẽ được Phương Nam Books in sách.

Mời bạn đọc, bạn viết trong và ngoài nước cùng tham dự.

TUỔI TRẺ

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ