Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Xem trực tuyến live show của NSƯT Lệ Thủy

05/06/2007 15:33 (GMT + 7)
TTO - Live show cải lương “45 năm nghiệp cầm ca” diễn ra vào 4-2-2007 tại Nhà hát TP.HCM đã được Hãng phim Trẻ thu hình và phát hành dưới dạng đĩa VCD, DVD. TTO mời các bạn thưởng thức trực tuyến chương trình này.

 Xem video clip

Các trích đoạn cải lương đặc sắc, luôn được khán giả yêu thích như Bên cầu dệt lụa, Đêm lạnh chùa hoang, Áo cưới trước cổng chùa, Tây Thi, Chung Vô Diệm đã được nghệ sĩ Lệ Thủy cùng các nghệ sĩ tài năng Thanh Sang, Minh Phụng, Tô Kim Hồng, Thanh Kim Huệ, Thanh Nguyệt, Bảo Quốc, Vũ Linh…tái diễn thu hút.

Các NSƯT Út Bạch Lan, Bạch Tuyết, Trọng Hữu; nhiều nghệ sĩ trẻ Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Tú Sương, Lịch Sử, Cao Thúy Vy, Vũ Luân, Kim Tử Long, Tấn Giao, Hoàng Nhất…; cùng các người em gồm Lệ Thu, Hồng Thủy, Trần Thanh, và con trai Đình Trí của nghệ sĩ Lệ Thủy đã trân trọng xuất hiện trong đêm diễn của chị với những bài tân cổ giao duyên. Tất cả cũng được ghi lại đầy đủ trong đĩa hình lần này.

HÒA BÌNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Những ai yêu mến cậu nhóc Nicolas sẽ có dịp gặp lại cậu và những người bạn nghịch ngợm trong phần 2 của bộ phim Nhóc Nicolas do BHD phát hành tại VN từ ngày 1-8 với tên phim: Nhóc Nicolas 2 - Quá đông, quá nguy hiểm.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ