Xem trực tuyến live show của NSƯT Lệ Thủy

05/06/2007 15:33 (GMT + 7)
TTO - Live show cải lương “45 năm nghiệp cầm ca” diễn ra vào 4-2-2007 tại Nhà hát TP.HCM đã được Hãng phim Trẻ thu hình và phát hành dưới dạng đĩa VCD, DVD. TTO mời các bạn thưởng thức trực tuyến chương trình này.

 Xem video clip

Các trích đoạn cải lương đặc sắc, luôn được khán giả yêu thích như Bên cầu dệt lụa, Đêm lạnh chùa hoang, Áo cưới trước cổng chùa, Tây Thi, Chung Vô Diệm đã được nghệ sĩ Lệ Thủy cùng các nghệ sĩ tài năng Thanh Sang, Minh Phụng, Tô Kim Hồng, Thanh Kim Huệ, Thanh Nguyệt, Bảo Quốc, Vũ Linh…tái diễn thu hút.

Các NSƯT Út Bạch Lan, Bạch Tuyết, Trọng Hữu; nhiều nghệ sĩ trẻ Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Tú Sương, Lịch Sử, Cao Thúy Vy, Vũ Luân, Kim Tử Long, Tấn Giao, Hoàng Nhất…; cùng các người em gồm Lệ Thu, Hồng Thủy, Trần Thanh, và con trai Đình Trí của nghệ sĩ Lệ Thủy đã trân trọng xuất hiện trong đêm diễn của chị với những bài tân cổ giao duyên. Tất cả cũng được ghi lại đầy đủ trong đĩa hình lần này.

HÒA BÌNH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Gisele Bundchen trở thành người mẫu có thu nhập cao nhất khi kiếm được 47 triệu USD trong năm qua, theo thống kê của tạp chí Forbes.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ