Hơn 2 tỉ đồng hướng về biển đảo quê hương

30/12/2012 03:13 (GMT + 7)
TT - Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã tổ chức đêm hội “Satra vì biển đảo quê hương” 2012 tại Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre (Q.Tân Phú, TP.HCM). Các đơn vị thuộc tổng công ty đã đóng góp được trên 2 tỉ đồng để hỗ trợ bà con ngư dân và chiến sĩ tại hai tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi.

Cụ thể, chương trình “Cùng ngư dân bám biển” đã tặng 20 máy thông tin liên lạc tầm xa trên biển cho ngư dân và 500 triệu đồng lập quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Bình Định. Tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà 600 trẻ em, phát hiện và đưa về TP.HCM điều trị bệnh tim cho 40 trường hợp. Ngoài ra, chương trình “Một giờ sản xuất vì Trường Sa” đã gửi tặng nhiều sản phẩm và tiền mặt cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa dịp tết sắp đến.

Q.LINH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Để nhìn nhận, khơi gợi lại những giá trị tốt đẹp về tình yêu của nền văn hóa phương Đông bạn Bùi Thị Như Ngọc - sinh viên ĐH Văn Hiến - đã chọn và thực hiện nghiên cứu đề tài “Quan niệm của sinh viên ĐH Văn Hiến về tình yêu và hôn nhân hiện nay”.

Tình yêu - Lối sống

Thất tình đau lắm, nhưng rồi sẽ vượt qua

Thất tình đau lắm, nhưng rồi sẽ vượt qua
TTO - Nhìn người đời thất tình thường khóc lóc ỉ ôi, bi lụy, níu kéo rồi trách mình trách người, tự hỏi những câu vô...
(0) Bình luận | (9) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ