Hơn 2 tỉ đồng hướng về biển đảo quê hương

30/12/2012 03:13 (GMT + 7)
TT - Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã tổ chức đêm hội “Satra vì biển đảo quê hương” 2012 tại Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre (Q.Tân Phú, TP.HCM). Các đơn vị thuộc tổng công ty đã đóng góp được trên 2 tỉ đồng để hỗ trợ bà con ngư dân và chiến sĩ tại hai tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi.

Cụ thể, chương trình “Cùng ngư dân bám biển” đã tặng 20 máy thông tin liên lạc tầm xa trên biển cho ngư dân và 500 triệu đồng lập quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Bình Định. Tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà 600 trẻ em, phát hiện và đưa về TP.HCM điều trị bệnh tim cho 40 trường hợp. Ngoài ra, chương trình “Một giờ sản xuất vì Trường Sa” đã gửi tặng nhiều sản phẩm và tiền mặt cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa dịp tết sắp đến.

Q.LINH

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Chung kết cuộc thi “Chìa khóa tri thức” lần 8-2014 vừa khép lại với giải nhất được trao cho clip mang tên “Vườn xe” của bạn Đặng Thị Mỹ Trinh (sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM).

Tình yêu - Lối sống

Người phụ nữ ở trại phong Quả Cảm audio

Người phụ nữ ở trại phong Quả Cảm
TT - Theo sự chỉ dẫn của các y bác sĩ Bệnh viện Phong và da liễu Bắc Ninh (trước đây là trại phong Quả Cảm), tôi tìm đến một dãy nhà cấp 4 có...
(0) Bình luận | (1) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ