Kêu gọi đầu tư vào dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết
ĐÌNH DÂN
TT - Bộ Giao thông vận tải, Ngân hàng Thế giới và Tập đoàn Bitexco lên kế hoạch tổ chức giới thiệu dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết tại một số nước châu Á nhằm kêu gọi, tìm kiếm nhà đầu tư thứ hai.
Cụ thể, một loạt sự kiện giới thiệu dự án này sẽ lần lượt được tổ chức tại VN và các nước châu Á có tỉ lệ đầu tư cao vào thị trường VN như Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore...
Trước đó, Tập đoàn Bitexco đã được lựa chọn làm nhà đầu tư thứ nhất của dự án đường cao tốc theo mô hình thí điểm hợp tác công - tư (PPP) với tỉ lệ góp vốn 60%. Với vốn đầu tư dự kiến khoảng 757 triệu USD, dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết có chiều dài khoảng 100km với bốn làn xe, dự kiến hoàn thành trong năm 2019.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận