Dự án này kéo dài bốn năm, đã bắt đầu thực hiện từ tháng 12-2011. Ông Cho cho biết: “Ngoài việc phát triển các sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người Việt, chúng tôi còn muốn phát triển các sản phẩm tiềm năng, cung cấp thêm cho các doanh nghiệp phân phối nông sản Hàn Quốc tiêu thụ theo đơn đặt hàng”.
Ông Cho không giấu tham vọng khi thông báo: “Đối với các giống cho năng suất cao, chúng tôi sẽ không chỉ tiêu thụ ở VN, Hàn Quốc, mà còn mong muốn xuất đi cả các thị trường có nhu cầu như Nhật, Mỹ, Đài Loan...”. Ông Cho liệt kê 11 loại rau quả được gieo trồng trong dự án, trong đó có ớt, khoai tây, cà chua, dưa chuột, hành...
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận