Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Tuyển sinh vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa:

Đề thi Anh văn tương tự chứng chỉ Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge

26/06/2012 08:04 (GMT + 7)
TT - Theo ông Trần Đình Nguyễn Lữ - chuyên viên bộ môn tiếng Anh (Sở GD-ĐT TP.HCM): “Đề thi môn Tiếng Anh (kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa) sẽ tương tự đề thi lấy chứng chỉ Flyers của Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge. Trong đó nội dung chủ yếu tập trung vào phần đọc hiểu và viết.

Cụ thể, cấu trúc đề thi tiếng Anh vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa sẽ gồm 4 phần tương tự với phần 1, 3, 6, 7 của đề thi lấy chứng chỉ Flyers: Phần 1 có 15 từ gợi ý và 15 câu gợi ý, thí sinh tìm từ phù hợp với mô tả hoặc định nghĩa sự vật, hiện tượng của từng câu. Phần 2: Điền khuyết cho đoạn hội thoại gồm 10 câu giữa 2 nhân vật. Phần 3: Cho một đoạn văn khoảng 100 - 150 từ có các ô trống, tương ứng với mỗi ô trống là câu hỏi có 3 chọn lựa. Thí sinh tìm sự lựa chọn để điền vào ô trống cho phù hợp với đoạn văn. Phần cuối cùng tiếp tục là một đoạn văn có khoảng 60 - 80 từ với các ô trống và thí sinh tìm từ thích hợp điền vào ô trống để tạo thành đoạn văn hoàn chỉnh.

H.HG.

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Lễ khai mạc Olympic hóa học quốc tế lần thứ 46, với sự tham dự của 1.500 khách mời, trên 550 thầy cô giáo và thí sinh tới từ 77 quốc gia và vùng lãnh thổ diễn ra sáng 21-7 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ