TT - Lúc 22g30 ngày 22-2, Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum đang tuần tra kiểm soát trên đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn TP Kon Tum) thì bất ngờ có sáu đối tượng đi trên hai môtô, không đội mũ bảo hiểm áp sát xe CSGT, tên ngồi sau lấy mũ bảo hiểm ném thẳng vào ôtô của lực lượng CSGT rồi bỏ chạy với tốc độ cao.
Sau đó chúng còn sử dụng hung khí tấn công tới tấp CSGT. Đại úy Phạm Ý Nguyện bị chúng đánh gãy tay, chấn thương sọ não kín và thượng úy Nguyễn Ngọc Trí bị đa chấn thương, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ôtô của CSGT bị đập phá hư hỏng nặng, vỡ kính.
Lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp với CSGT bắt tại chỗ một đối tượng, đến rạng sáng 23-2 bắt tiếp hai đối tượng gây án.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận