Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Tổ chức chợ hoa tết và hội hoa xuân tại 69 điểm

10/01/2013 03:29 (GMT + 7)
TT - UBND TP.HCM đồng ý cho tổ chức chợ hoa tại 65 điểm khác thuộc địa bàn 17 quận huyện

UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội hoa xuân và chợ hoa Tết Quý Tỵ 2013. Theo đó, ngoài hội hoa xuân tại công viên Tao Đàn, các chợ hoa tết cấp TP như tại các công viên Lê Văn Tám, 23-9, Gia Định, UBND TP đồng ý cho tổ chức chợ hoa tại 65 điểm khác thuộc địa bàn 17 quận huyện.

Trong đó, Q.7 và Q.Thủ Đức là hai địa phương có nhiều chợ hoa tết nhất: 11 điểm, Q.Gò Vấp chỉ có một điểm. Q.8 tiếp tục phát huy nét truyền thống chợ hoa tết “trên bến dưới thuyền” dọc theo bến Bình Đông, cảng Phú Định.

Thời gian tổ chức hội hoa xuân từ ngày 5 đến 16-2 (25 tháng chạp đến mồng 7 tháng giêng), các chợ hoa tết được tổ chức từ ngày 3 đến 9-2 (23 đến 29 tháng chạp).

Q.KHẢI

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Sau một thời gian tạm lắng, những ngày qua lại tái lặp việc đầu gấu sử dụng vũ khí như dao, kiếm... dẫn hàng trăm xe quá tải đi vào các đoạn đường cao tốc đang thi công nhằm tránh trạm cân.  
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ