TT - Trong hai ngày 20 và 21-3, Tổng thống Myanmar Thein Sein sẽ thăm chính thức VN trước khi thăm Campuchia và Lào. Đây là chuyến thăm đầu tiên kể từ khi Tổng thống Thein Sein được bầu vào tháng 3-2011.
* Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, chị và em gái của tổng thống Philippines là bà Maria Elena Aquino-Cruz, bà Aurora Corazon Aquino-Abellada và bà Victoria Elisa Aquino-Dee đã chọn VN làm điểm đến du lịch từ ngày 18 đến 21-3.
Những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như nhà sàn Bác Hồ, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, làng gốm Bát Tràng, Văn Miếu Quốc Tử Giám... đều là lựa chọn của ba bà. Ngày 21-3, ba người sẽ thăm TP.HCM với các điểm dừng là địa đạo Củ Chi, thánh thất Cao Đài...
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận