TT - Ngày 14-6, tổng giám đốc Công ty vàng Bồng Miêu Trần Hà Tiên cho biết lại xảy ra hiện tượng người dân địa phương đổ xô đến các hầm lò khai thác vàng của công ty tại Hố Gần và Núi Kẽm (thuộc xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) để cướp quặng.
Theo ông Tiên, từ nửa đêm 13 đến rạng sáng 14-6, có khoảng 400 người dân địa phương kéo đến dùng bao tải lấy đi hơn 15 tấn quặng vàng. Bảo vệ công ty không dám can ngăn vì quá đông người và có nhiều đối tượng quá khích dọa trả thù. Hiện công ty đang làm báo cáo gửi Công an tỉnh Quảng Nam cử lực lượng can thiệp.
Trước đó, ngày 4-6, hơn 300 người dân đã kéo đến khu vực này lấy đi hơn 10 tấn quặng và xảy ra xô xát với bảo vệ công ty khiến ba người bị thương phải nhập viện.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận