29/09/2010 08:12 GMT+7

Thanh tra không biết ghi biên bản

L.TH.H.
L.TH.H.

TT - “Một số biên bản thanh tra ghi nhận không có địa chỉ chính xác, chưa rõ ràng, chưa có chứng cứ tang vật, chưa thuyết phục đối tượng thanh tra dẫn đến không thể xác lập được hành vi vi phạm và không thể xử phạt được đối tượng vi phạm khi hành nghề”.

Đó là những tồn tại được thanh tra Sở Y tế TP.HCM nhắc nhở các đoàn thanh tra quận huyện tại cuộc họp sơ kết kết quả thanh tra hành nghề y, dược, mỹ phẩm (đợt 1-2010) ngày 28-9.

Theo thanh tra sở, kết quả thanh tra đợt 1 cho thấy số cơ sở vi phạm phải xử lý là 816, chiếm tỉ lệ 21,5% số cơ sở được thanh tra, tăng 4,7% so với cùng kỳ 2009. Tuy nhiên, trong số này có 94 cơ sở chứng minh không có hành vi vi phạm và không thống nhất với việc ghi biên bản của thanh tra.

L.TH.H.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất