Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Quà tết có thêm DVD Biển đảo

13/12/2012 04:03 (GMT + 7)
TT - Chia sẻ hương vị mùa xuân, những món quà đón tết sớm, đặc biệt là tình cảm ấm áp chân thành từ đất liền đến biển đảo... là tinh thần chung để những mạnh thường quân tìm mua DVD Biển đảo quê hương năm nay.

Bà Phạm Phương Thảo, nguyên chủ tịch HĐND TP.HCM, đến mua DVD Biển đảo quê hương tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM - Ảnh: NGỌC LONG 

Hai ngày sau khi DVD chính thức ra mắt, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã mua ủng hộ 1.000 DVD đầu tiên. Ðại diện Sawaco, anh Trần Văn Thành - chủ tịch công đoàn của công ty - cho biết: “Chúng tôi nhận thấy quà tết của cán bộ công nhân viên công ty năm nay cần có thêm điều mới mẻ, và DVD Biển đảo quê hương chính là món quà chúng tôi quyết định tặng thêm cho cán bộ công nhân viên chức công ty trong năm nay với ý nghĩa tuyên truyền và nhân rộng tinh thần “Vì biển đảo quê hương” đến các anh chị em. Chúng tôi biết toàn bộ số tiền bán DVD sẽ được góp vào quỹ Góp đá xây Trường Sa của báo Tuổi Trẻ, một chương trình chúng tôi đã ủng hộ ngay từ thời gian đầu để có thêm cơ sở vật chất nâng cao đời sống cho các chiến sĩ. Vì vậy, với Sawaco, đây là một việc nên làm và chúng tôi làm bằng tất cả sự trân trọng dành cho lính đảo xa nhà”.

 

Tại các trường THCS trên địa bàn TP.HCM như THCS Võ Văn Tần, THCS Nguyễn Ðức Cảnh, THCS và THPT Nhân Văn..., ban giám hiệu nhà trường cũng hưởng ứng chương trình mua DVD Biển đảo quê hương để những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thấm nhuần tư tưởng “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

 

Là một trong những ca sĩ - diễn viên tham gia hát và thu âm trong DVD Biển đảo quê hương lần này, diễn viên Hiền Mai cũng đến mua ủng hộ hai DVD Biển đảo quê hương. Chị nói: “Sức người nhỏ bé nhưng sức mạnh tập thể thì lớn lao. Dù chỉ là chút tình cảm, vật chất không nhiều nhưng tin rằng sẽ có thật nhiều tấm lòng cùng chung tay với chúng tôi”.

MINH TRANG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn

Video bạn đọc

TT - Anh Lê Văn Hạnh (thuộc tổ bảo trì điện huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) thực hiện công tác kiểm tra, bảo trì đường dây điện trung thế ở km44 đi ngang huyện Hàm Tân.

Chúng tôi có ý kiến

Hãy quyết liệt như Sầm Sơn

Hãy quyết liệt như Sầm Sơn
TT - Đọc tin trên báo mới đây về việc chính quyền thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa ra tay xử phạt một cách nghiêm khắc đối với các cơ sở kinh...
(1) Bình luận | (2) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ