29/07/2023 21:07 GMT+7

Vừa đăng quang, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã phải xin lỗi vì phát ngôn 'dại miệng'

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục trả lời phỏng vấn các báo. Tuy nhiên có những phát ngôn của cô gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi (bên trái) khóc, xin lỗi khán giả - Ảnh chụp màn hình

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi (bên trái) khóc, xin lỗi khán giả - Ảnh chụp màn hình

Chiều 29-7, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam) và hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã livestream lên tiếng xoay quanh những ồn ào trong thời gian qua.

Hoa hậu Ý Nhi khóc, xin lỗi sau những phát ngôn gây tranh cãi

Huỳnh Trần Ý Nhi khóc, xin lỗi khán giả

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 nói biết được thông tin về những phát ngôn gây tranh cãi của Ý Nhi vào sáng và trưa 29-7.

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cho rằng Ý Nhi đã trả lời dài dòng, diễn đạt nhiều, khiến không đi đúng trọng tâm câu hỏi làm khán giả hiểu lầm.

Phía ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đề nghị Ý Nhi phải cẩn trọng hơn, bớt đi cảm xúc và phải rút kinh nghiệm từ sau vụ việc này.

Hoa hậu Ý Nhi thừa nhận “suy nghĩ còn thiếu chín chắn, chưa có nhiều kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ, lời nói của mình chính xác nhất”.

“Tôi gửi lời xin lỗi mọi người về sự việc vừa qua, khiến mọi người hiểu sai, buồn lòng về tôi” - Ý Nhi chia sẻ.

Người đẹp Bình Định không kìm được cảm xúc, đã khóc và hứa sẽ cố gắng có những phát ngôn chính xác hơn, phù hợp hơn để mọi người có cái nhìn tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Ý Nhi cho biết thêm: “Thật sự tôi chưa bao giờ có những suy nghĩ như vậy. Sau đăng quang, tôi tham gia nhiều buổi phỏng vấn, nhận nhiều câu hỏi ở nhiều góc nhìn khác nhau nên đôi khi tôi chưa hiểu hết nội dung câu hỏi. 

Vì vậy có thể trả lời chưa chính xác hoặc thiếu chỗ này, chưa đủ chỗ kia mà không đưa ra câu trả lời chính xác giống như suy nghĩ. Vì vậy đôi khi làm mọi người hiểu nhầm suy nghĩ của tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người”.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 ngày 22-7 - Ảnh: BTC

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 ngày 22-7 - Ảnh: BTC

Ý Nhi: “Tôi không phủ nhận cố gắng của mọi người”

Trước đó, Ý Nhi nhận được câu hỏi về việc hiện tại đã là hoa hậu thì mối quan hệ với bạn trai và mong bạn trai tiến bộ như thế nào? Ý Nhi mong muốn bạn trai phải có ý thức tiến bộ hơn để theo kịp mình, nhưng vẫn mong bạn trai giữ sự hồn nhiên đúng lứa tuổi của mình và mong tình cảm được lâu bền.

Tuy nhiên Ý Nhi diễn tả dài dòng không nói rõ trọng tâm và chia sẻ này bị cắt hoặc bị diễn đạt lại theo hướng tiêu cực, khiến người xem không hiểu hết câu chuyện.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Ý Nhi cũng khiến nhiều người khó chịu khi cho rằng nhiều bạn trẻ cùng trang lứa vẫn còn dành thời gian ngủ, uống trà sữa, đi chơi thì bản thân đã trở thành hoa hậu, có công việc, trưởng thành hơn.

Ý Nhi giải thích: “Tôi suy nghĩ khá vô tư như độ tuổi của mình. Khi ngồi trên ghế nhà trường, các bạn của tôi hay suy nghĩ hôm nay uống trà sữa gì. Tôi không suy nghĩ rộng, nói một câu nói chưa chính xác, chưa diễn tả hết đầy đủ các ý”.

Ý Nhi cho rằng việc nói các bạn cùng trang lứa thì không phải phủ nhận sự cố gắng của mọi người. Cô nói có thể trả lời phỏng vấn liên tục nên không tỉnh táo để có thể truyền tải trọn vẹn đến mọi người. Một lần nữa hoa hậu Ý Nhi gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang tại quê nhà Bình Định "là trùng hợp"Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang tại quê nhà Bình Định 'là trùng hợp'

Ban tổ chức cho rằng Huỳnh Trần Ý Nhi (quê Bình Định) giành giải cao nhất cuộc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tổ chức tại quê nhà 'là trùng hợp'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên