15/02/2013 07:34 GMT+7

Tiếp nối truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định

M.ĐỨC - Q.THANH
M.ĐỨC - Q.THANH

TT - Phát biểu tại buổi họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định sáng 14-2, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Đua bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tại TP và mọi miền đất nước đã có người thân hi sinh trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân năm 1968, trong cuộc trường kỳ kháng chiến để giải phóng TP, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Phó bí thư thường trực Thành ủy cũng nhấn mạnh những định hướng trọng tâm cho TP trong thời gian tới, trong đó năm 2013 tập trung thực hiện các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau khi kiểm điểm theo tinh thần của nghị quyết trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng.

Tại buổi họp mặt, ông Phan Văn Khải - nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên thủ tướng; ông Lê Thanh Hải - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP; các vị lão thành cách mạng; các mẹ VN anh hùng... cùng ôn lại truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh cách mạng kiên trung bất khuất của Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận