04/11/2022 00:01 GMT+7

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về vụ kiện 2,4 tỉ đồng: 'Tôi bị oan'

MI LY
MI LY

TTO - 'Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Tiên hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án' - Thùy Tiên lên tiếng sau khi bị bà Đặng Thùy Trang kiện. Cô cho biết không thể im lặng vì bị oan.

Thùy Tiên lần đầu lên tiếng về vụ kiện 2,4 tỉ đồng: Tôi bị oan - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang, người đang kiện cô đòi 2,4 tỉ đồng - Ảnh: Facebook nhân vật

Hôm 2-11, Thùy Tiên về Việt Nam sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu tại cuộc thi Miss Grand International. 

Đêm 3-11, cô lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân về vụ kiện của bà Đặng Thùy Trang. Trong đơn kiện, bà Trang tố Thùy Tiên nợ 1,5 tỉ đồng và có hành vi vu khống, đồng thời yêu cầu Thùy Tiên bồi thường 2,4 tỉ đồng.

Thùy Tiên viết trên trang cá nhân đêm 3-11: "Không thể mãi im lặng chịu oan ức, đã đến lúc Tiên phải đưa tiếng nói vì mình và vì những cô gái đang chịu thiệt thòi như mình".

Một lần nữa, Thùy Tiên khẳng định cô không nhận số tiền 1,5 tỉ đồng và cũng không nhận sự hỗ trợ nào khi đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 như trong hợp đồng đã ký với bà Đặng Thùy Trang. 

"Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, Tiên luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt đối với mình, bởi vì vậy mà Tiên đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tiên đã đặt bút ký bằng tất cả niềm tin, Tiên bị hại nhưng Tiên vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó" - Thùy Tiên nói về hợp đồng 1,5 tỉ đồng đã ký với bà Trang.

Thùy Tiên cho biết luật sư đại diện cho cô cũng đã đưa đơn kiện những người vu khống cô lên tòa án và sẵn sàng theo đuổi để giải quyết vụ việc đến cùng.

"Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Tiên hy vọng tất cả khán giả sẽ ủng hộ và chờ đợi kết quả của tòa án" - Thùy Tiên viết.

Hôm nay (3-11), TAND quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (hoa hậu Thùy Tiên). Phía bà Trang cũng tuyên bố sẽ đi đến cùng vụ việc.

thuy tien 1

Thùy Tiên xúc động trong khoảnh khắc cuối của nhiệm kỳ hoa hậu, hôm 25-10 tại Indonesia - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thùy Tiên mất ngủ khi bị kiện

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ cô mất ngủ vào ngày bị bà Đặng Thùy Trang công khai đâm đơn kiện. Đó là ngày 24-10, cũng là ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ hoa hậu của Thùy Tiên.

Cô kể: "Vào đêm trước ngày cuối nhiệm kỳ, Tiên đã đọc rất nhiều tin tức về việc mình bị kiện. Mọi thứ xảy đến vào đúng thời điểm tâm trạng mà Tiên có nhiều cảm xúc nhất. Cả đêm Tiên không thể ngủ, không thể nhớ nổi mình phải nói gì cho bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ.

Tiên cứ luôn dằn vặt rằng suốt cả một quá trình nỗ lực và cống hiến của mình như vậy, tại sao mỗi khi mình đạt đến một đỉnh cao mới thì người khác lại có tâm tư đẩy mình xuống lại vực thẳm".

Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi bồi thường 2,4 tỉ Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi bồi thường 2,4 tỉ

TTO - TAND quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã thụ lý vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (hoa hậu Thùy Tiên).

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên